THỨC UỐNG TÌNH YÊU

access_time 15 Tháng tư, 2020 person Doctor farm

Mỗi nền văn hoá mang một nét đặc sắc riêng, nơi đây là lúa mì và bánh mì, nơi kia lại chủ về lúa gạo. Để rồi từ đó các loại bột - các loại bánh được sinh ra, món đồ uống tình yêu được ban phép từ loại bánh bột Mộc Mát bị lãng quên thường là bánh bột Mộc Mát thảo dược, nó mang theo mình nhiều túi bọt khí vỗ về sức khoẻ con người. Thức uống có gas tự nhiên!

Cũng như những hãng sản xuất khác, ở Ba Lành chúng tôi cũng sẽ có những lúc sản phẩm không được như ý, vậy sẽ bỏ đi chịu lỗ hay cứ bán đại lừa nhau? KHÔNG HỀ chúng tôi chế sản phẩm khác!

 

Bột Mộc Mát sẽ được làm thành bánh, sau đó được nướng kiểu Pháp có tên gọi “Pain Perdu”. Bạn có thể hiểu là loại bánh bị lãng quên, về cơ bản là bánh đã không còn “mềm mại” như lúc mới ra lò và phải cần một chút phép thuật để đưa nó trở về lại bàn ăn. Chúng ta có đủ sức sáng tạo khác biệt với loại bánh này, thứ hay ho nhất là làm ra thứ nước uống mang tên “THỨC UỐNG TÌNH YÊU

Bánh Mộc Mát sấyBổ sung menBổ sung nướcLên menCài van khíThành phẩm 

LÀM THỨC UỐNG TÌNH YÊU NHƯ THẾ NÀO?

Những lợi ích sức khỏe từ thứ nước thánh này đến từ một quá trình lên men chậm rãi, vi khuẩn từ từ phá vỡ các chất dinh dưỡng trong bánh Mộc Mát. Thêm một muỗng lớn men sourdough mà Doctor farm đã hướng dẫn cách làm trên trang.

CÁCH LÀM

Bước đầu tiên trong quy trình làm nước uống tình yêu là nướng bánh Mộc Mát, bạn phải làm một vài việc như sau:

1. Đầu tiên là chế ra một loại đường làm thức ăn cho vi khuẩn

2. Tạo nên độ sâu hương vị trong thức uống cùng với màu đậm

3. Và, tìm cách tiêu diệt nấm mốc nhiều khả năng xuất hiện trên bánh

Nếu bạn có được vài lát bánh Mộc Mát rồi thì việc tiếp theo là cho chúng vào lò nướng để caramel hoá nó, nướng vàng mà không cháy là nguyên tắc không đổi. Doctor farm thường nướng ở ngưỡng nhiệt 150 độ trong vài phút.

Đặt bánh vào bất kỳ thứ gì bạn có để bắt đầu quá trình lên men nhé, bình mason lớn luôn là thứ Doctor farm ưu tiên. Thêm các thành phần khởi đầu như men tươi, YumYum và loại trái cây bạn yêu thích.

Đậy hũ lại bằng một tấm khăn mỏng, nếu sang chảnh thì cứ dùng nắp chặn khí, bong bóng khí sẽ bắt đầu hình thành trong vài giờ tới.

KHI NÀO THÌ ĐỒ UỐNG SẴN SÀNG CHO BỮA TIỆC?

Làm kiểu hum mếch của Ba Lành là tìm được sự cân bằng giữa việc cho hỗn hợp lên men có đủ hương vị và cả bóng khí nổ xì xèo mà không để nó lên men quá nhiều và chua như giấm. Loại hoàn hảo là có gas nhẹ, chỉ thấy bám vào thành ly khi rót, rất hợp với khẩu vị mọi lứa tuổi.

Tuỳ thuộc vào nhiệt độ nhà bạn, lượng đường có trong trái cây hay YumYum chuyên dụng, thức uống này sẽ hoàn tất quy trình trong khoảng 3 đến 7 ngày. Sau hai ngày là đã cho hương vị, nó nên có gas nhẹ, một chút vị chua của vitamin C và vị ngọt từ trái cây chín và và và không thể thiếu chút thi vị của men tình yêu.

Bạn hoàn toàn có thể làm ở nhà - vô cùng dễ và chẳng tốn mấy thời gian, hãy chia sẻ với mọi người cách bạn làm, cách bạn nói lời yêu thương mọi người nhé. Chúng tôi luôn ở đây để phục vụ mọi người.


Leave your comment here

Các bài viết mới

V.I.T.A.M.I.N

31 Tháng bảy, 2020


L.I.P.I.D

30 Tháng bảy, 2020


P.R.O.T.E.I.N - Chất đạm

29 Tháng bảy, 2020


G.L.U.C.I.D - Carbohydrate

28 Tháng bảy, 2020


N.Ă.N.G L.Ư.Ợ.N.G

27 Tháng bảy, 2020


P.Â.T.É C.H.A.Y

18 Tháng bảy, 2020


R.A.N.G C.À P.H.Ê

15 Tháng bảy, 2020


Camembert Cheese Doctor farm

14 Tháng bảy, 2020


VEGGIE PIZZA

13 Tháng bảy, 2020

Bài viết tiêu biểu

G.L.U.C.I.D - Carbohydrate

28 Tháng bảy, 2020


SỐT PHÔ MAI THUẦN CHAY

10 Tháng tư, 2020


VỪNG MÈ - TAHINI

10 Tháng một, 2020


L.I.P.I.D

30 Tháng bảy, 2020


THỨC UỐNG TÌNH YÊU

15 Tháng tư, 2020


MÌ SỢI SỐT XO

12 Tháng tư, 2020
Rau Xào Chao Doctor farm

26 Tháng năm, 2020