ICác phương thức thanh toán được chấp nhận tại website BA LÀNH

1.       Thanh toán bằng tiền mặt

Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt với Nhân viên giao nhận sau khi nhận hàng.

2.       Thanh toán chuyển khoản

Chỉ dành cho một số nhóm khách hàng nhất định. Quý khách vui lòng đến ngân hàng, dùng máy ATM, sử dụng mobile banking (sms banking) hoặc internet banking để chuyển khoản cho chúng tôi tới tài khoản ngân hàng sau:

 • Chủ tài khoản: CONG TY TNHH BA LANH
 • Số tài khoản: 10315366569
 • Tại Ngân hàng TMCP Tiền Phong (TPBANK) Chi nhánh Q8, Tp. Hồ Chí Minh

3.       Thanh toán qua thẻ ATM, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ hoặc Internet Banking

Hệ thống thanh toán thẻ hoặc Internet Banking được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán ("Đối Tác Cổng Thanh Toán") đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Theo đó, các tiêu chuẩn an toàn thanh toán thẻ tại www.balanh.com luôn luôn đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn bảo mật trong ngành.

4.       Thanh toán bằng điểm thưởng BaLành Xu

Chỉ áp dụng khi Quý khách tích đủ BaLành Xu để hoàn tất thanh toán hết cho 1 đơn hàng.

II.  Quy định bảo mật

- Chính sách giao dịch thanh toán bằng thẻ quốc tế và thẻ nội địa (internet banking) đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn bảo mật của các Đối Tác Cổng Thanh Toán gồm:

 1. Thông tin tài chính của Khách hàng sẽ được bảo vệ trong suốt quá trình giao dịch bằng giao thức SSL (Secure Sockets Layer).

 1. Chứng nhận tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu thông tin thanh toán (PCI DSS) quốc tế.

 1. Mật khẩu sử dụng một lần (OTP) được gửi qua SMS để đảm bảo việc truy cập tài khoản được xác thực.

 1. Tiêu chuẩn mã hóa MD5 256 bit.

 1. Các nguyên tắc và quy định bảo mật thông tin trong ngành tài chính ngân hàng theo quy định của Ngân hàng nhà nước Việt Nam.

- Chính sách bảo mật giao dịch trong thanh toán của www.balanh.com áp dụng với Khách hàng:

 1. Ba Lành cung cấp tiện ích lưu giữ token và chỉ lưu chuỗi token đã được mã hóa bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán cung cấp. Ba Lành tuyệt đối không trực tiếp lưu trữ thông tin thẻ khách hàng. Việc bảo mật thông tin thanh toán của Khách hàng được thực hiện 100% bởi Đối Tác Cổng Thanh Toán đã được cấp phép.

 1. Đối với thẻ quốc tế: thông tin thẻ thanh toán của Khách hàng mà có khả năng sử dụng để xác lập giao dịch không hề được lưu trên hệ thống của www.balanh.com mà là do Đối Tác Cổng Thanh Toán sẽ xử lý lưu trữ và bảo mật.

 1. Đối với thẻ nội địa (ATM/Internet banking), Ba Lành chỉ lưu trữ mã đơn đặt hàng, mã giao dịch và tên ngân hàng.

Ba Lành cam kết đảm bảo thực hiện nghiêm túc các biện pháp bảo mật cần thiết cho mọi hoạt động thanh toán thực hiện trên sàn giao dịch thương mại điện tử www.balanh.com. Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi ý kiến đóng góp thiện chí của Khách hàng để hoàn thiện hơn nữa chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xin chân thành cám ơn Khách hàng đã tin dùng các sản phẩm tại www.balanh.com.