Bản “Chính sách bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng” (Sau đây gọi tắt là “Chính sách bảo mật thông tin” hoặc “Chính sách”) này được áp dụng trên website BA LÀNH có địa chỉ www.balanh.com quy định về cam kết bảo mật của BA LÀNH với người truy cập và sử dụng website www.balanh.com (Sau đây gọi chung là “Khách hàng”).

Khách hàng được khuyến nghị nên đọc toàn bộ bản Chính sách bảo mật thông tin dưới đây để hiểu rõ về quyền và nghĩa vụ của mình cũng như của BA LÀNH trong việc tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

Bản Chính sách này có các nội dung bao gồm:

       1.             Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

       2.             Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

       3.             Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

       4.             Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

       5.             Khách hàng tiếp cận, chỉnh sửa và xoá dữ liệu cá nhân của mình

       6.             Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

       7.             Khuyến cáo với Khách hàng

       8.             Điều khoản áp dụng

Nội dung chi tiết của Chính sách như sau:

1.       Mục đích và phạm vi thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân Khách hàng được thu thập thông qua website www.balanh.com nhằm mục đích:

1.1.        Xác định Khách hàng cụ thể đang sử dụng dịch vụ của BA LÀNH.

1.2.        Liên hệ, hỗ trợ, giải quyết thắc mắc của Khách hàng khi đặt hàng và sử dụng sản phẩm của BA LÀNH.

1.3.        Cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của BA LÀNH cho Khách hàng.

1.4.        Khảo sát ý kiến của Khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của BA LÀNH.

1.5.        Cải tiến, nâng cấp nội dung và giao diện website cũng như chất lượng dịch vụ của BA LÀNH dựa trên các phản hồi của Khách hàng trong quá trình sử dụng.

1.6.        BA LÀNH thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng khi sử dụng các dịch vụ trên website www.balanh.com bao gồm: Họ tên;  Địa chỉ liên hệ; Địa chỉ email liên hệ; Số điện thoại liên lạc.

Mọi thông tin Khách hàng cung cấp phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. BA LÀNH không chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến việc thông tin khai báo thông tin sai lệch hoặc giả mạo của Khách hàng.

2.       Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân

2.1.        BA LÀNH thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng với mục đích phù hợp và tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này. Theo đó, BA LÀNH có thể sử dụng thông tin do Khách hàng cung cấp để: Liên hệ trực tiếp với Khách hàng dưới các hình thức như: gọi điện hoặc gửi thư thông báo, cung cấp thông tin về sản phẩm/dịch vụ … thông qua email hoặc số điện thoại mà Khách hàng đã cung cấp.

2.2.        Trong một số trường hợp, BA LÀNH có thể thuê bên thứ ba để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường dựa trên thông tin của Khách hàng, khi đó thông tin cá nhân sẽ được chuyển giao có thời hạn và điều kiện cho bên thứ ba này. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật các thông tin cá nhân của Khách hàng họ được tiếp cận và chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án.

 

3.       Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

3.1.        BA LÀNH sẽ lưu trữ thông tin cá nhân của Khách hàng cho đến khi Khách hàng yêu cầu xoá bỏ hoặc quá 01 (một) năm kể từ lần cuối cùng liên hệ với Khách hàng.

3.2.        Khách hàng có thể xoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản bất kì lúc nào bằng cách tự mình thực hiện thao tác trên website hoặc liên hệ với BA LÀNH để được hỗ trợ thực hiện.

 

4.       Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị chủ quản của BA LÀNH với thông tin bên dưới chịu trách nhiệm thu thập và quản lý thông tin cá nhân.

4.1.        Tên công ty: CÔNG TY TNHH BA LÀNH

4.2.        Địa chỉ: 29/3 Đường số 36, Khu phố 8, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

4.3.        MSDN: 0315366569 cấp ngày 01/11/2018 bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh

4.4.        Người đại diện: PHAN THỊ TRƯỜNG THI; NGUYỄN VĂN DOANH

4.5.        Điện thoại: 0919955967  Email: nguyendoanhvn@gmail.com

 

5.       Khách hàng yêu cầu tiếp cận, chỉnh sửa hoặc xoá dữ liệu cá nhân của mình

5.1.        Khi có nhu cầu, vào bất cứ thời điểm nào Khách hàng cũng có thể tiếp cận, chỉnh sửa hoặc xoá dữ liệu cá nhân của mình chỉnh sửa thông tin cá nhân của mình bằng cách liên hệ trực tiếp đến BA LÀNH thông qua điện thoại/email để yêu cầu chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình hoặc dùng tài khoản của mình trên website www.balanh.com để tự mình chỉnh sửa. Chúng tôi chỉ chấp nhận chỉnh sửa/xoá sau khi đối chiếu các thông tin do Khách hàng cung cấp chính xác với các thông tin đã cung cấp cho BA LÀNH trước đó.

5.2.        Trường hợp bất kỳ cá nhân nào phát hiện việc một ai đó đã giả mạo mình để cung cấp thông tin cá nhân cho BA LÀNH, người này có thể liên hệ trực tiếp với BA LÀNH để báo cáo và yêu cầu xoá bỏ. Trong phạm vi quyền hạn của mình BA LÀNH sẽ nỗ lực để xác minh và giải quyết kịp thời đúng quy định để ngăn chặn hành vi vi phạm. Khi đó, BA LÀNH sẽ chịu trách nhiệm về việc giả mạo thông tin của người khác đồng thời BA LÀNH được giải phóng mọi trách nhiệm liên quan đến hành vi giả mạo này của BA LÀNH.

 

6.       Cam kết bảo mật thông tin cá nhân Khách hàng

BA LÀNH luôn tôn trọng thông tin cá nhân của tất cả Khách hàng vì nhiều lý do chính đáng. Chính vì vậy, chúng tôi luôn nỗ lực để bảo mật thông tin cá nhân của Khách hàng bằng các biện pháp như cải tiến công nghệ bảo mật, giám sát việc bảo mật thông tin Khách hàng trong tổ chức của chúng tôi. Tại chính sách này, chúng tôi cam kết như sau:

6.1.        Chỉ sử dụng thông tin Khách hàng theo mục đích và phạm vi nêu trong Chính sách bảo mật này.

6.2.        Việc thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mỗi Khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của chính Khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

6.3.        Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của Khách hàng khi không có sự cho phép đồng ý từ Khách hàng trừ trường hợp có sự đồng ý của chủ thể thông tin cá nhân đó hoặc theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc trong trường hợp BA LÀNH tin rằng điều đó sẽ giúp BA LÀNH bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trong vụ việc tranh chấp với Khách hàng hoặc tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các Khách hàng khác.

6.4.        Không phát tán thư rác, phần mềm độc hại, thiết lập hệ thống thông tin giả mạo, lừa đảo đến địa chỉ email mà Khách hàng cung cấp.

6.5.        Không thu thập, sử dụng, phát tán, kinh doanh trái pháp luật thông tin cá nhân của Khách hàng.

6.6.        Áp dụng biện pháp quản lý, kỹ thuật phù hợp để bảo vệ thông tin cá nhân do BA LÀNH thu thập, lưu trữ; tuân thủ các tiêu chuẩn, quy chuẩn kỹ thuật về bảo đảm an toàn thông tin mạng.

6.7.        Hủy bỏ thông tin cá nhân của Khách hàng đã được lưu trữ khi đã hoàn thành mục đích sử dụng hoặc hết thời hạn lưu trữ và thông báo cho Khách hàng biết, trừ trường hợp pháp luật có quy định khác.

6.8.        Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu của Khách hàng, www.balanh.com.vn có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Khách hàng được biết.

 

7.       Khuyến cáo với Khách hàng

7.1.        Không một biện pháp hay công nghệ bảo mật nào là tuyệt đối. Vì vậy thông tin chỉ có thể được bảo mật bởi nỗ lực của tất cả các bên liên quan.

7.2.        BA LÀNH không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại hoặc mất mát (nếu có) do việc Khách hàng không tuân thủ quy định của BA LÀNH và/hoặc trường hợp các hành vi thông tin cá nhân bị tiết lộ do lỗi của Khách hàng.

7.3.        Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng tại website của BA LÀNH và không điều chỉnh hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có link tại website này. BA LÀNH khuyến cáo Khách hàng cần đọc kỹ chính sách về bảo mật của các trang web của bên thứ ba trước khi cung cấp thông tin cá nhân cho các trang web đó. BA LÀNH không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào về nội dung và tính pháp lý của trang web hoặc hành vi thu thập thông tin cá nhân của Khách hàng từ bên thứ ba.

7.4.        Trường hợp Khách hàng không đồng ý với các điều khoản của Chính sách bảo mật này, BA LÀNH đề nghị Khách hàng không nên gửi thông tin cá nhân cho BA LÀNH.

 

8.       Điều khoản áp dụng

8.1.        Bản Chính sách bảo mật thông tin cá nhân được công bố trên website này theo đường link https://www.balanh.com/content/10-chinh-sach-bao-mat, trường hợp được chỉnh sửa, bổ sung sẽ được chúng tôi thông báo ngay trên website này. Thời gian chỉnh sửa/cập nhật được chúng tôi ghi rõ tại dòng đầu tiên của chính sách này.

8.2.        Khách hàng đồng ý rằng, khi tiếp tục sử dụng website của BA LÀNH là Khách hàng đã thừa nhận, đồng ý và cam kết tuân thủ Chính sách bảo mật này cũng như các nội dung chỉnh sửa sau đó.