MÙA CAM TUYÊN QUANG RỰC RỠ

access_time 18 Tháng một, 2021 person Mạc Linh

DỪA SẤY PHÔ MAI HẠT ĐIỀU

access_time 8 Tháng một, 2021 person Mạc Linh

 

CHÍNH THỨC SAY GOODBYE SNACK CÁC KIỂU VÌ CÁI MÓN DỪA SẤY NGON KHỦNG KHIẾP NÀY NÀO

DỪA SẤY PHÔ MAI HẠT ĐIỀU

R.A.N.G C.À P.H.Ê

access_time 15 Tháng bảy, 2020 person Doctor Farm

Rang cà phê luôn là chủ đề đầy tính thách thức, kiến thức chuyên ngành ít ai chấp nhận chia sẻ miễn phí, đa phần kiến thức phát triển từ đam mê tìm tòi rồi có duyên mà tới. Thường những người rang tốt là người biết vận dụng giác quan - cảm nhận kết hợp cùng dữ liệu và công nghệ như một bản năng. Không khác với sự thông thường, nếu có cơ hội cứ thử và chắc chắn sẽ mắc lỗi, cho dù nó dở cỡ nào cũng nên nếm thử để xây dựng cho mình ký ức rồi phát triển kỹ thuật cho mình.

Rang là quá trình gia nhiệt, trước khi có máy móc hiện đại thì chắc họ dùng thứ gì đó như kiểu chảo để gia nhiệt vậy thôi. Sau này, cậy nhờ chút kiến thức chúng ta bắt đầu phức tạp nó lên bằng những phản ứng hoá học kiểu maillard, caramen…

Camembert Cheese Doctor Farm

access_time 14 Tháng bảy, 2020 person Doctor Farm

Camembert được mệnh danh là vua phô mai của Pháp. Người Pháp không chỉ ưa chuộng món này mà ngay cả người nước ngoài khi đã thưởng thức rồi thì không sao quên được...

Thậm chí có nhiều người còn nghiện cả hương vị của nó nữa. Mặc dù rất nổi tiếng và được sản xuất ở nhiều nơi nhưng không ở đâu ngon bằng vùng Normandie của Pháp.

Camembert là 1 loại phô mai làm từ sữa bò tươi để lên men. Thời gian để thường là 3 tuần. Việc chọn lựa Camembert cũng là cả 1 nghệ thuật. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu ra, người mua còn phải có mắt tinh tường trong việc nhìn sản phẩm.

Pizza Mộc Mát

access_time 10 Tháng bảy, 2020 person Doctor Farm

Món trứng tráng dầy và cứng chứa nhiều rau củ quả và thịt - Frittatas là món truyền thống của người Ý. Cầu thủ Ý đệp chai - gái Ý nóng bỏng là nhờ chế độ ăn heo thì nổi tiếng toàn thế giới của họ. Nhưng, Doctor farm cũng có phiên bản y chang vậy mà lại heo thì hơn nhỉu nhỉu lần, nguyên liệu dễ dàng tìm được ở Tân Lâm Farm SA17 Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Nếu bạn có chút thời gian, hãy kiếm ít hạt giống các loại thảo mộc gieo nó nên trong những cái chậu xinh đẹp hoặc ở góc vườn nhà. Cái hay của thảo mộc là bạn cứ cắt chúng trụi lủi thì chỉ cần một hai ngày là chúng lên lại. Một giải pháp nhanh - gọn - nhẹ - rẻ cho bữa ăn siêu tốc cùng công thức mà ai cũng làm được.

B.Á.N.H G.Ạ.O C.H.I.Ê.N Doctor Farm

access_time 9 Tháng bảy, 2020 person Doctor Farm

Với những ai từng ở thời bao cấp, ký ức về những thứ quà quê bình dị luôn rất ấn tượng. Thay vì những món ăn đắt đỏ, mới mẻ người ta lại thèm cảm giác thưởng thức món mộc mạc, giản dị mà thân thương lạ kỳ. Ngày đẹp như này hãy thử cùng vào bếp làm một vé về ký ức tuổi thơ nha!

Đồ rằng, đợt cúm tàu sẽ phát vé miễn phí tới hàng ngàn doanh nghiệp và hàng triệu lao động lên đường, luyện công đi ai mà biết khi nào Doctor farm lại thành Mr. Chảo lề đường với giọng oanh vàng thánh thót.

S.O.U.P Doctor Farm

access_time 8 Tháng bảy, 2020 person Doctor Farm

Tối qua, giao hàng ở kho Thi mặp hỏi “Hũ phô mai đậu ngâm dầu mè ăn được chưa?” Rồi nó thử… wow ăn sao anh ơi? Rồi nó quay sang chồng nịnh “Anh nhất định phải thử, mai em làm cho anh” Cả cái kho biết thừa lại khổ bọn con sen thôi chứ nó thì đời nào.

Nếu bạn cũng thuộc tuýp người siêu lười như tôi, món soup này sẽ chỉ lấy của bạn 3 phút lẻ, nó không thể đơn giản hơn được nữa. Sau một cú click chuột vào trang www.balanh.com dùng tài khoản đối tác tiêu dùng mua hàng để tiết kiệm balanh xu. Quệt cái thẻ mang về sữa đậu nành, hành lá, dầu mè, dưa muối và vài cái quẩy… Tất nhiên nếu một lúc nào đó cục lười lỡ rớt xuống thì cứ lục công thức trên trang Doctor farm rồi làm sẵn ít bỏ đó, hữu ích lắm lắm.

Q.U.Ẩ.Y Doctor Farm

access_time 7 Tháng bảy, 2020 person Doctor Farm

Nếu đồ ở tiệm chưa vừa ý bạn, công thức này khiến bạn mỉm cười!

Như đã hẹn ở công thức CUỐN Doctor farm, hôm nay sẽ chia sẻ cách mình làm quẩy nóng. Ngoài trời mưa gió, nhiệt độ xuống - lạnh lạnh chút là không gì hợp bằng quẩy nóng, nó đứng đầu danh mục ăn chơi.

Cứ để sẵn chén nước chấm bên cạnh, xong cái nào là xử cái đó THẦN TIÊN, cái thứ gì đâu á - giòn giòn thơm phức nóng hôi hổi phê lắm lắm.

Ông trời cũng chẳng cho ai gì miễn phí, ăn nhiều ngán lắm. Xử hết coi, kế hoạch yoga - gym đều vỡ tan và lởn vởn hình hảnh anh blu trắng 69 múi liền á. Back up plan là để dành cho nồi cháo sườn hoặc cháo trai… cứ cắt nhiều quẩy vào đó cùng hành lá và thật nhiều tiêu ớt nha nha.

Cách làm quẩy siêu đơn giản, nhưng làm được nó nở đều cũng phải có chút trải nghiệm à nha. Thực hành nhiều vẫn là chìa khoá của vấn đề, làm cái nở cái không là chuyện rất bình thường những lần đầu tiên. Muốn nhanh cứ tới bếp nhà SA17 Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 nhờ anh chủ mét 69 Tân Lâm Farm cầm tay cho chắc. Câu thần chú hiệu nghiệm của anh chủ mỗi khi nhắm mắt đưa tay quệt thẻ vẫn là www.balanh.com, công thức Doctor farm có dùng bơ sous vide với COE SCoffee - cái này bạn có thể dùng gia vị nào bạn thích thay thế cũng được, nhưng để cá nhân hoá món thì phải chịu cầu kỳ chút mới ra.

B.Á.N.H G.Ạ.O Doctor Farm

access_time 5 Tháng bảy, 2020 person Doctor Farm

Tư tưởng người làm bếp phải luôn vận hảnh đúng: Nhất là quy luật, Nhì là thời điểm, Tam là lợi thế nguyên liệu, Tứ là người làm, Ngũ là phương pháp. Làm đầu bếp tại gia cũng nên học theo thế nước chảy vậy, luôn vô định vô hình, tuỳ cơ ứng biến, không có quy mô làm mẫu. Mình mà biết được khả năng khi nào làm cái gì, khi nào không làm được thì người ta đã thưởng sao micheline cho rồi!

Nước Việt luôn có lợi thế, người ta làm món kiểu này chắc sẽ xài các loại hạt và thường dùng tới lúa mạch… Hạt gạo làng ta vẫn luôn vô địch, đặc biệt món này Doctor farm lại tôn vinh hàng Việt.

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 Tháng mười hai, 2021


MỘC MÁT SỮA HẠT NGŨ CỐC

6 Tháng mười hai, 2021


RAU VỀ THỨ 3

6 Tháng mười hai, 2021


CAM CANH

6 Tháng mười hai, 2021


Black Friday

26 Tháng mười một, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 Tháng mười một, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 Tháng mười một, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 Tháng mười một, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 Tháng mười một, 2021

Bài viết tiêu biểu

BƠ ĐẮNG VÀ LỤN CUỐNG

10 Tháng sáu, 2019


NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 Tháng sáu, 2019


CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020


CÂY MÒ ĐỎ

24 Tháng sáu, 2020


ƯU ĐÃI CỰC HOT THÁNG 10

26 Tháng mười, 2020