NƯỚC LAU MẶT KAROSE

access_time 23 Tháng chín, 2020 person Karose

Nước lau mặt KAROSE PURE, tên chi nghe lạ vậy?

Nó là gì? Đơn giản lắm.

Nó là nước cất của hoa hồng cổ, lá trà hoa vàng và lá trà xanh kết hợp muối epsom, tốt cho da vô cùng mà lại giúp da sạch, mềm mịn. Nó không dựa trên nguyên lý gì cao siêu đâu, chỉ là dùng bông tẩy trang thấm nó lau mặt, các mẹ không bao giờ phải rửa mặt mình bằng nước máy từ vòi thôi.

Chúng ta quan tâm nhiều tới tác động của nước máy qua đường ăn uống mà chưa thực sự quan tâm chất lượng nước máy hay nước sinh hoạt ko đảm bảo ảnh hưởng như nào tới da.

Mỗi khi da chúng ta gặp vấn đề chúng ta bổ nhào đi tìm mỹ phẩm mong cải thiện da hoặc ngược lại “đổ tại” cho loại mỹ phẩm chúng ta đang dùng là không phù hợp. Các mẹ có bao giờ nhìn thấy những vết cặn lắng đầy đáy siêu đun nước, đáy phích hoặc bám đầy vòi nước hay gương trong nhà vệ sinh không? Có nhà lâu không cọ nó dày hàng milimet luôn đó.

Thủ phạm là nước máy chúng ta dùng đấy. Nó là nước chứa nhiều canxi, có thể cả kim loại nặng và tạp chất, đối với da ngay cảm, nó có thể gây ra mẩn đỏ và kích ứng, khiến da bị viêm hay trứng cá. Kim loại nặng cũng có thể phản ứng, oxy hóa và tạo ra các phân tử gốc tự do nhiều hơn, khiến collagen và mô đàn hồi trong da bị phá vỡ (đoạn này tôi trích tài liệu tôi đọc được).

Vườn hồng nguyên liệu

Nước máy còn chứa clo, khiến da rất khô, và rửa trôi lớp dầu tự nhiên trên da gây mất cân bằng da, nguyên nhân gây lão hoá sớm cho da (nám, tàn nhang, vết nhăn... tới sớm)Những gì các mẹ thấy trên gương nhà tắm sau khi nước máy bắn vào, hoàn toàn có thể lưu lại tương tự trên da của các mẹ.

Ở nước ngoài, dùng nước lau mặt để thay hoàn toàn cho nước máy và các sản phẩm tẩy rửa dùng cho da mặt rất phổ biến. Dùng Karose Scrub làm sạch cách ngày 1 lần, thời gian còn lại dùng cái này ngày 2-3 lần, tôi không thấy có nhu cầu dùng thêm tẩy trang hay sữa rửa mặt. Chăm sóc da càng đơn giản càng giúp da khỏe bền vững. Giải pháp của tôi không cần tới hoá chất.

Nguyên liệu 100% từ vườn Karose (trừ muối Epsom tự nhiên)295k/ lọ 300ml, dùng nguyên 1 tháng luôn.


KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG HỒNG

access_time 22 Tháng sáu, 2019 person Karose

Hồng không phải lúc nào cũng hồng!

Chăm Hồng

access_time 22 Tháng sáu, 2019 person Karose

Rơm và phân chuồng là hai món không bao giờ thiếu ở vườn Hồng.

HỒNG VÀO HÈ

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Năm nay là một năm có mùa hè kinh khủng.

TẨY TRANG VỚI NƯỚC HOA HỒNG?

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Nước HH Karose có TẨY TRANG được không?

Rất tiếc là KHÔNG.

M.Ỳ Ý Vs M.Ì V.I.Ệ.T

access_time 26 Tháng sáu, 2020 person Karose

Fri day hay Fry day, đọc thế nào là tuỳ nhưng mì Việt ngon hơn mỳ Ý nha nha!

Món cà chua nấu chậm mì Việt này xứng đáng là món có số lần lặp lại thường xuyên của tất cả chúng ta. Cà chua nướng chậm khiến chúng ngọt như kẹo, chúng tự là một loại nước sốt nhẹ nhàng và thú vị, thứ duy nhất bạn cần cho vào là chút tương ớt conga của Doctor farm.

M Vi vô tình khiến nhiều trai sáu múi ở nhà và nói chung chẳng tiêu hết thời gian, công thức này cực nhanh chóng. Chỉ việc ném cà chua vào lò rồi pour bình V60 loại cafè COE của Jan, chụp hình cho đẹp rồi đòi nắm tay cả thế giới. Khi bước đó không còn nữa, bạn sẽ ăn tối trên bàn cùng chân dài chỉ vỏn vẹn có 20 phút chuẩn bị!

Sautée Đùi Gà

access_time 9 Tháng năm, 2020 person Karose

Bạn đã sẵn sàng nâng cấp game nấm chưa?

Nếu bạn là tín đồ ăn thực vật thì game này sẽ cùng bạn phủ lên những cây nấm loại sốt ngọt và cay! Nó giống như thịt, siêu hương vị và giàu protein. Bắt đầu nha!

Rau Xào Chao Doctor Farm

access_time 26 Tháng năm, 2020 person Karose

Món rau muống có xuất xứ của người phía bắc, sau này khá phổ biến và trở thành món được gọi nhiều nhất ở các quán ở Sài Gòn. Món tuy bình dân nhưng để làm được chuẩn vị của chef cũng cần có trải nghiệm nhất định chứ không phải dễ xơi.

Cách phổ biến nhất để chế biến món rau xanh này kết hợp với dầu, tỏi và muối - món tủ được Doctor farm giới thiệu ở những bài trước. Để thay đổi một chút nghệ thực, một cách nấu khác giao duyên vùng miền rất bắt cơm là dùng đậu hũ lên men hay còn gọi là “Phô mai châu Á”, sữa đậu nành được lên men cùng muối.

Xào hỗn hợp trên lửa lớn, kỹ thuật di chuyển chảo cũng cần một trải nghiệm nhất định, nguyên liệu di chuyển xung quanh đáy chảo thật nhanh sẽ không bị cháy và chín đều. Sau khoảng một phút, dồn tất cả vào giữa chảo, mọi thứ được gia nhiệt tốt nhất đó là kỹ thuật rất đáng để trải nghiệm.

Các bài viết mới

HOA HỒNG HỮU CƠ

2 Tháng hai, 2021HOA HỒNG VÀ KAROSE

9 Tháng một, 2021


HOA HỒNG TRÊN TAY

24 Tháng mười hai, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 Tháng mười hai, 2020


TẨY DA CHẾT

1 Tháng mười hai, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020

Bài viết tiêu biểuCHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


VƯỜN HỒNG

31 Tháng bảy, 2020


NƯỚC LAU MẶT KAROSE

23 Tháng chín, 2020


CHĂM CÂY P2

23 Tháng sáu, 2020