NƯỚC LAU MẶT KAROSE

access_time 23 Tháng chín, 2020 person Karose

Nước lau mặt KAROSE PURE, tên chi nghe lạ vậy?

Nó là gì? Đơn giản lắm.

Nó là nước cất của hoa hồng cổ, lá trà hoa vàng và lá trà xanh kết hợp muối epsom, tốt cho da vô cùng mà lại giúp da sạch, mềm mịn. Nó không dựa trên nguyên lý gì cao siêu đâu, chỉ là dùng bông tẩy trang thấm nó lau mặt, các mẹ không bao giờ phải rửa mặt mình bằng nước máy từ vòi thôi.

Chúng ta quan tâm nhiều tới tác động của nước máy qua đường ăn uống mà chưa thực sự quan tâm chất lượng nước máy hay nước sinh hoạt ko đảm bảo ảnh hưởng như nào tới da.

Mỗi khi da chúng ta gặp vấn đề chúng ta bổ nhào đi tìm mỹ phẩm mong cải thiện da hoặc ngược lại “đổ tại” cho loại mỹ phẩm chúng ta đang dùng là không phù hợp. Các mẹ có bao giờ nhìn thấy những vết cặn lắng đầy đáy siêu đun nước, đáy phích hoặc bám đầy vòi nước hay gương trong nhà vệ sinh không? Có nhà lâu không cọ nó dày hàng milimet luôn đó.

Thủ phạm là nước máy chúng ta dùng đấy. Nó là nước chứa nhiều canxi, có thể cả kim loại nặng và tạp chất, đối với da ngay cảm, nó có thể gây ra mẩn đỏ và kích ứng, khiến da bị viêm hay trứng cá. Kim loại nặng cũng có thể phản ứng, oxy hóa và tạo ra các phân tử gốc tự do nhiều hơn, khiến collagen và mô đàn hồi trong da bị phá vỡ (đoạn này tôi trích tài liệu tôi đọc được).

Vườn hồng nguyên liệu

Nước máy còn chứa clo, khiến da rất khô, và rửa trôi lớp dầu tự nhiên trên da gây mất cân bằng da, nguyên nhân gây lão hoá sớm cho da (nám, tàn nhang, vết nhăn... tới sớm)Những gì các mẹ thấy trên gương nhà tắm sau khi nước máy bắn vào, hoàn toàn có thể lưu lại tương tự trên da của các mẹ.

Ở nước ngoài, dùng nước lau mặt để thay hoàn toàn cho nước máy và các sản phẩm tẩy rửa dùng cho da mặt rất phổ biến. Dùng Karose Scrub làm sạch cách ngày 1 lần, thời gian còn lại dùng cái này ngày 2-3 lần, tôi không thấy có nhu cầu dùng thêm tẩy trang hay sữa rửa mặt. Chăm sóc da càng đơn giản càng giúp da khỏe bền vững. Giải pháp của tôi không cần tới hoá chất.

Nguyên liệu 100% từ vườn Karose (trừ muối Epsom tự nhiên)295k/ lọ 300ml, dùng nguyên 1 tháng luôn.


KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG HỒNG

access_time 22 Tháng sáu, 2019 person Karose

Hồng không phải lúc nào cũng hồng!

Chăm Hồng

access_time 22 Tháng sáu, 2019 person Karose

Rơm và phân chuồng là hai món không bao giờ thiếu ở vườn Hồng.

HỒNG VÀO HÈ

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Năm nay là một năm có mùa hè kinh khủng.

TẨY TRANG VỚI NƯỚC HOA HỒNG?

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Nước HH Karose có TẨY TRANG được không?

Rất tiếc là KHÔNG.

Camembert Cheese Doctor Farm

access_time 14 Tháng bảy, 2020 person Karose

Camembert được mệnh danh là vua phô mai của Pháp. Người Pháp không chỉ ưa chuộng món này mà ngay cả người nước ngoài khi đã thưởng thức rồi thì không sao quên được...

Thậm chí có nhiều người còn nghiện cả hương vị của nó nữa. Mặc dù rất nổi tiếng và được sản xuất ở nhiều nơi nhưng không ở đâu ngon bằng vùng Normandie của Pháp.

Camembert là 1 loại phô mai làm từ sữa bò tươi để lên men. Thời gian để thường là 3 tuần. Việc chọn lựa Camembert cũng là cả 1 nghệ thuật. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu ra, người mua còn phải có mắt tinh tường trong việc nhìn sản phẩm.

L.I.P.I.D

access_time 30 Tháng bảy, 2020 person Karose

P4. {Bài cho đối tác}

Vai trò của lipid với cơ thể người đặc biệt quan trọng, trong cấu trúc màng tế bào và dự trữ trong các mô, giống như nguồn năng lượng dự trữ. Đặc biệt, nó còn là môi trường dung môi để hòa tan các vitamin trong chất béo và là thành phần cung cấp năng lượng quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày.

G.L.U.C.I.D - Carbohydrate

access_time 28 Tháng bảy, 2020 person Karose

P2. {Bài cho đối tác}

Nhu cầu gluxit (carbonhydrate) trước đây chủ yếu xác định phụ thuộc vào tiêu hao năng lượng vì cho rằng gluxit đơn thuần là nguồn cung cấp năng lượng. Ngày nay người ta thấy gluxit có một số chức năng mà các chất dinh dưỡng khác không thể thay thế được. Ví dụ hoạt động của tế bào não, tế bào thần kinh thị giác, mô thần kinh đặc biệt dựa vào glucose là nguồn năng lượng chính. Gluxit còn đóng vai trò quan trọng khi liên kết với những chất khác tạo nên cấu trúc của tế bào, mô và các cơ quan. Không những thế, chế độ ăn đảm bảo gluxit còn cung cấp cho có những chất cần thiết khác.

Carbohydrat (tiếng Anh: carbohydrate) hay gluxit (tiếng Pháp: glucide) là một chất hữu cơ có chứa 3 nguyên tử là cácbon (C), oxi (O) và Hiđrô (H) với tỷ lệ H:O = 2:1 (tương tự tỷ lệ của nước H2O)

Các bài viết mới

HOA HỒNG HỮU CƠ

2 Tháng hai, 2021HOA HỒNG VÀ KAROSE

9 Tháng một, 2021


HOA HỒNG TRÊN TAY

24 Tháng mười hai, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 Tháng mười hai, 2020


TẨY DA CHẾT

1 Tháng mười hai, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020

Bài viết tiêu biểuCHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


VƯỜN HỒNG

31 Tháng bảy, 2020


CHĂM CÂY P2

23 Tháng sáu, 2020


HOA HỒNG HỮU CƠ

2 Tháng hai, 2021


NƯỚC LAU MẶT KAROSE

23 Tháng chín, 2020