HỒNG VÀO HÈ

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Năm nay là một năm có mùa hè kinh khủng.

Vườn Xuân Mai của tôi là đất đồi, tưới sáng tới trưa đất khô cong. 1/4 vườn hồng nhung của tôi bị chết, các cây còn lại gần như trụi lá. Vườn Hưng Yên đất đồng bằng đỡ hơn, 2-3 ngày cho bơm nước từ hồ chứa vào 1 lần nên đất ẩm hơn, sản lượng ổn hơn, mỗi ngày cho chục kg, đợt rộ không quá 25kg trong khi tầm này năm ngoái thu 50kg mỗi đợt rộ còn bình thường cũng 20-30kg (đông thì không tính, có ngày rộ gần 200kg, phát sợ vì hoa).

Tôi cho chiết 1 vạn cây hồng giống mà giờ còn không nổi 500. Chết hết. Vườn Hưng Yên của tôi công nhân bỏ việc hết, họ thà không có lương còn hơn nắng nóng như này làm ngoài đồng họ sợ cảm nắng (mà tôi cũng sợ họ cảm nắng). Nhà anh chị làm vườn cho tôi 4 người, nhiều hôm công nhân xin nghỉ 1-2 hôm xong họ nghỉ luôn cả tuần, không có người soi đèn pin đi hái hoa và nhổ cỏ từ 3-4 h sáng. Anh bảo tôi: nhiều lúc anh oải lắm rồi cô ạ.

Năm nay dân Hưng Yên anh chị tôi kể họ bỏ hết hồng đi để làm các loại cây khác vì thời tiết quá xấu và lợi nhuận không bằng các loại cây khác như: trà, đỗ quyên...

Tôi có nói hay bằng giời, chỉ cần vườn nguyên liệu đứt hoa là toàn hệ thống của tôi tê liệt. Thực sự lo làm nhà đủ mệt, thêm lo mấy cái vườn lúc nào cũng trong tình trạng cấp cứu tôi phát ốm. Mấy chục con người trông vào nó...

Vườn hè năm ngoái đấy, mơn mởn. Năm nay chỗ cây này chết hết rồi, tôi mới phải cấy lại loạt cây khác cao chưa tới gối.

a.jpga.jpga.jpg 


6 LÍ DO SỬ DỤNG NƯỚC HOA HỒNG KAROSE

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Những lý do khuyên khách hàng hãy sử dụng sản phẩm nước hoa hồng KAROSE.- 

- Nước hoa hồng KAROSE được chưng cất từ hoa hồng nhung giống cổ, loài hoa bản địa của Việt Nam, giàu hoạt chất tự nhiên và cho hương thơm quyến rũ và mạnh mẽ. Hồng nhung giống cổ cho hoa quanh năm và vì thế nguyên liệu để sản xuất sản phẩm được thu hái hàng ngày, luôn tươi mới, ưu việt hơn hẳn những loại hoa hồng dùng chưng cất tinh dầu và nước hoa hồng ở các vùng trên thế giới, vốn chỉ cho hoa 1 mùa vào tháng 5-6 hàng năm.

DẦU SACHI

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Tại sao Karose lại chọn Dầu Sacha-inchi làm thành phần?

DA TRẮNG NHỜ NƯỚC HOA HỒNG?

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Dùng nước HH Karose thường xuyên có làm da TRẮNG lên không?

TẨY TRANG VỚI NƯỚC HOA HỒNG?

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Nước HH Karose có TẨY TRANG được không?

Rất tiếc là KHÔNG.

MỤN TRÊN DA

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Nước hoa hồng có làm cho bớt mụn đi không?

V.I.T.A.M.I.N

access_time 31 Tháng bảy, 2020 person Karose

P5. {Bài cho đối tác}

Chỉ chiếm một lượng rất nhỏ nhưng Vitamin lại giữ vai trò rất quan trọng trong mọi hoạt động sống của con người. Thiếu hụt vitamin sẽ dẫn đến suy dinh dưỡng, thiếu chất, cơ thể mệt mỏi, uể oải ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với trẻ em việc bổ sung vitamin là điều rất cần thiết.

T.I.Ê.N.Đ.Ơ.N Doctor Farm

access_time 22 Tháng năm, 2020 person Karose

Kỷ niệm một năm ChewCha ra mắt, Doctor farm chia sẻ một phần bí quyết tạo hương thơm thần thánh của phiên bản đặc biệt. Vì sao, vì khi chia sẻ bạn đang kể lại câu chuyện đầy cảm hứng đằng sau mỗi món ăn, mỗi hành trình của một loại nguyên liệu.

Một hũ T.I.Ê.N.Đ.Ơ.N Doctor farm đơn giản giúp mở cửa trái tim, làm dịu tâm trí và làm dịu tâm hồn. Làm dịu và nâng cao và hỗ trợ cho sức khỏe tổng thể của chúng ta, cân bằng cả 3 dosha (*). Được làm bằng cánh hoa hồng khô, YumYum và rượu hồng, nước sắc hoa hồng này chỉ mất 15 phút thời gian thực hiện! (Chiết xuất trong 24 giờ). Sử dụng cùng nước lọc như một loại thuốc chữa bệnh, hoặc để tạo hương vị cho nước có ga, rượu sâm banh, trà nóng hoặc cocktail.

Các bài viết mới

HOA HỒNG HỮU CƠ

2 Tháng hai, 2021HOA HỒNG VÀ KAROSE

9 Tháng một, 2021


HOA HỒNG TRÊN TAY

24 Tháng mười hai, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 Tháng mười hai, 2020


TẨY DA CHẾT

1 Tháng mười hai, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020

Bài viết tiêu biểu


CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020VƯỜN HỒNG

31 Tháng bảy, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 Tháng mười hai, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


CHƯA KHI NÀO QUÊN

18 Tháng chín, 2020


SUỐT 5 NĂM NAY

5 Tháng mười, 2020


NƯỚC LAU MẶT KAROSE

23 Tháng chín, 2020