HỒNG VÀO HÈ

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Năm nay là một năm có mùa hè kinh khủng.

Vườn Xuân Mai của tôi là đất đồi, tưới sáng tới trưa đất khô cong. 1/4 vườn hồng nhung của tôi bị chết, các cây còn lại gần như trụi lá. Vườn Hưng Yên đất đồng bằng đỡ hơn, 2-3 ngày cho bơm nước từ hồ chứa vào 1 lần nên đất ẩm hơn, sản lượng ổn hơn, mỗi ngày cho chục kg, đợt rộ không quá 25kg trong khi tầm này năm ngoái thu 50kg mỗi đợt rộ còn bình thường cũng 20-30kg (đông thì không tính, có ngày rộ gần 200kg, phát sợ vì hoa).

Tôi cho chiết 1 vạn cây hồng giống mà giờ còn không nổi 500. Chết hết. Vườn Hưng Yên của tôi công nhân bỏ việc hết, họ thà không có lương còn hơn nắng nóng như này làm ngoài đồng họ sợ cảm nắng (mà tôi cũng sợ họ cảm nắng). Nhà anh chị làm vườn cho tôi 4 người, nhiều hôm công nhân xin nghỉ 1-2 hôm xong họ nghỉ luôn cả tuần, không có người soi đèn pin đi hái hoa và nhổ cỏ từ 3-4 h sáng. Anh bảo tôi: nhiều lúc anh oải lắm rồi cô ạ.

Năm nay dân Hưng Yên anh chị tôi kể họ bỏ hết hồng đi để làm các loại cây khác vì thời tiết quá xấu và lợi nhuận không bằng các loại cây khác như: trà, đỗ quyên...

Tôi có nói hay bằng giời, chỉ cần vườn nguyên liệu đứt hoa là toàn hệ thống của tôi tê liệt. Thực sự lo làm nhà đủ mệt, thêm lo mấy cái vườn lúc nào cũng trong tình trạng cấp cứu tôi phát ốm. Mấy chục con người trông vào nó...

Vườn hè năm ngoái đấy, mơn mởn. Năm nay chỗ cây này chết hết rồi, tôi mới phải cấy lại loạt cây khác cao chưa tới gối.

a.jpga.jpga.jpg 


6 LÍ DO SỬ DỤNG NƯỚC HOA HỒNG KAROSE

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Những lý do khuyên khách hàng hãy sử dụng sản phẩm nước hoa hồng KAROSE.- 

- Nước hoa hồng KAROSE được chưng cất từ hoa hồng nhung giống cổ, loài hoa bản địa của Việt Nam, giàu hoạt chất tự nhiên và cho hương thơm quyến rũ và mạnh mẽ. Hồng nhung giống cổ cho hoa quanh năm và vì thế nguyên liệu để sản xuất sản phẩm được thu hái hàng ngày, luôn tươi mới, ưu việt hơn hẳn những loại hoa hồng dùng chưng cất tinh dầu và nước hoa hồng ở các vùng trên thế giới, vốn chỉ cho hoa 1 mùa vào tháng 5-6 hàng năm.

DẦU SACHI

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Tại sao Karose lại chọn Dầu Sacha-inchi làm thành phần?

DA TRẮNG NHỜ NƯỚC HOA HỒNG?

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Dùng nước HH Karose thường xuyên có làm da TRẮNG lên không?

TẨY TRANG VỚI NƯỚC HOA HỒNG?

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Nước HH Karose có TẨY TRANG được không?

Rất tiếc là KHÔNG.

MỤN TRÊN DA

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Nước hoa hồng có làm cho bớt mụn đi không?

YOGURT NẤU RIÊU CÁ CHÉP

access_time 13 Tháng hai, 2020 person Karose

Bữa ăn cho ngày Valentine.

Đây là món ăn ngon, bổ dưỡng. Còn gì tuyệt vời hơn khi cuối ngày mệt mỏi được tiếp thêm năng lượng với món riêu cá chép thơm ngon nhỉ!

Cá chép, Đông Y coi đây là bài thuốc để trị các bệnh về gan, thận. Cá chép bồi bổ tỳ vị, dùng làm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể rất tốt.

N.Ư.Ớ.C.T.Ư.Ơ.N.G Doctor Farm

access_time 8 Tháng sáu, 2020 person Karose

Một số người rất thích nước tương, nó có hương vị thơm ngon và nó thường được sử dụng trong các món xào và ướp. Nó là một nguồn gluten và đậu nành, và vì thế một số người không muốn “thích” nó vì một lý do nào đó thì Doctor farm chỉ bạn cách pha chế thay thế nó. Chay hay mặn là do bạn thay thế nguyên liệu nhé.

Sau nhiều lần thử nghiệm cùng cả tấn những sai sót, đổ đi cả tấn món ăn có vị chua như giấm hoặc hỗn hợp các gia vị không thể sửa chữa, cuối cùng tôi cũng chế được hai loại nước chấm thay thế mà tôi nghĩ là tương đương hoặc tốt hơn so với thứ “thật” á. Doctor farm thử sử dụng trên món xào, trên sushi hoặc trong nước sốt và cả súp nữa.

Nếu bạn thích một tuỳ chọn DIY thì đây là một công thức tuyệt vời. Loại nước chấm này tận dụng lợi ích của nước dùng (xương bò/gà/heo hoặc thuần rau củ) với gia vị, mật mía, và nước mắm (chay/mặn) thay thế được hoàn toàn nước tương tốt cho sức khoẻ, vị thì không khác gì cả.

Phương pháp này đơn giản để thực hiện, tốn ít thời gian, nếu bạn còn nghi ngờ vào tài năng tiềm ẩn của mình thì cứ niệm thần chú www.balanh.com hoặc tới Tân Lâm Farm SA17 Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 quẹt thẻ hoặc yêu cầu giao tận cửa để nếm thử trước khi bắt tay vào làm nhé.

Các bài viết mới

HOA HỒNG HỮU CƠ

2 Tháng hai, 2021HOA HỒNG VÀ KAROSE

9 Tháng một, 2021


HOA HỒNG TRÊN TAY

24 Tháng mười hai, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 Tháng mười hai, 2020


TẨY DA CHẾT

1 Tháng mười hai, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020

Bài viết tiêu biểuCHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


VƯỜN HỒNG

31 Tháng bảy, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


SACHA INCHI OIL

24 Tháng chín, 2020


NƯỚC LAU MẶT KAROSE

23 Tháng chín, 2020


CHĂM CÂY P2

23 Tháng sáu, 2020