VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

access_time 23 Tháng mười hai, 2020 person Karose

Vườn hồng hữu cơ đạt chứng nhận của Mỹ và Liên Minh Châu Âu đầu tiên và duy nhất thời điểm hiện tại ở Việt Nam; hãng mỹ phẩm nội địa đầu tiên đạt tiêu chuẩn kép: chứng nhận tiêu chuẩn theo quy định của nhà nước Việt Nam và chứng nhận tiêu chuẩn hữu cơ Mỹ USDA và COSMOS (COSMetic Organic and Natural Standard) đầu tiên ở Việt Nam. Yessss!!!

Tôi đã làm được!!!!

Hôm nay chứng nhận sẽ được cấp chính thức cho KAROSE. Đánh những dòng này tay vẫn còn run vì xúc động.

Cảm thấy biết ơn tất cả. Khách hàng, hệ thống đại lý, công nhân ở vườn ở xưởng, bạn bè, đối tác... đã tin tôi và cho tôi niềm tin vô cùng to lớn.

------ 

Karose.


KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG HỒNG

access_time 22 Tháng sáu, 2019 person Karose

Hồng không phải lúc nào cũng hồng!

Chăm Hồng

access_time 22 Tháng sáu, 2019 person Karose

Rơm và phân chuồng là hai món không bao giờ thiếu ở vườn Hồng.

HỒNG VÀO HÈ

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Năm nay là một năm có mùa hè kinh khủng.

6 LÍ DO SỬ DỤNG NƯỚC HOA HỒNG KAROSE

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Những lý do khuyên khách hàng hãy sử dụng sản phẩm nước hoa hồng KAROSE.- 

- Nước hoa hồng KAROSE được chưng cất từ hoa hồng nhung giống cổ, loài hoa bản địa của Việt Nam, giàu hoạt chất tự nhiên và cho hương thơm quyến rũ và mạnh mẽ. Hồng nhung giống cổ cho hoa quanh năm và vì thế nguyên liệu để sản xuất sản phẩm được thu hái hàng ngày, luôn tươi mới, ưu việt hơn hẳn những loại hoa hồng dùng chưng cất tinh dầu và nước hoa hồng ở các vùng trên thế giới, vốn chỉ cho hoa 1 mùa vào tháng 5-6 hàng năm.

TẨY TRANG VỚI NƯỚC HOA HỒNG?

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Nước HH Karose có TẨY TRANG được không?

Rất tiếc là KHÔNG.

VỪNG MÈ - TAHINI

access_time 10 Tháng một, 2020 person Karose

Bạn có biết tahini là gì không?

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để làm nó ở nhà thay vì mua thứ đắt tiền tại cửa hàng?

Cảm ơn sự giao thoa văn hoá đã mang tới cho chúng ta sự phong phú trong ẩm thực. Doctor farm sẽ nói với bạn tất cả về tahini, những gì bạn có thể sử dụng nó cho món (nó khác hơn hummus: làm từ đậu ...) và cho bạn thấy làm nó dễ như thế nào ở nhà.

Lễ Hội ChewCha & Mộc Mát

access_time 19 Tháng sáu, 2020 person Karose

YÊU YÊU YÊU! Lúc này bất kỳ ai trong TEAM cũng đang có tinh thần lễ hội phải không? Tôi cũng không ngoại lệ, mọi người đã và đang làm việc với tinh thần chiến binh trong suốt thời gian qua. Dịp đặc biệt này Jan tri ân TEAM bằng bữa tiệc hoàn toàn bằng chính sản phẩm mà mọi người đang cống hiến nha.

Soda cho lễ hội không cồn được làm ngọt tự nhiên với ChewCha và đường thốt nốt ướp hương quế và vani có sự hiện diện của trái mọng.

MM pies, bánh nướng tổ hợp anh em nhà mát thị: Mộc Mát + MỘC MÁT RAU + MỘC MÁT THỐT NỐT + MỘC MÁT CACAO + MỘC MÁT THẢO DƯỢC.

Đất lành muôn lối

Người lành nơi nơi

"Aromatic" - khái niệm chỉ chung tất cả các loại rau, thảo mộc hay gia vị được dùng để gia tăng hương vị cho thức ăn, đồ uống. Lịch sử của thức uống này bắt nguồn từ “dư thừa không thèm bán” của kỷ nguyên bơ vơ organic. Khi đó, Jan gọi nó bằng cái tên wassail có nghĩa là “chúc sức khoẻ”, vốn là nghi thức trong tín ngưỡng đa thần của tộc người xứ fabulous để chào đón dịp ế ẩm, tạ ơn thần linh vì vụ mùa bội thu và chúc cho vụ mùa kế tiếp không cần giải cứu. Wassail vừa để chỉ hoạt động đá ống bơ khi làm vườn để xua đuổi nỗi buồn chấu cắn, vừa để chỉ thứ nước uống lên men nấu bằng dâu ế kết hợp với các loài rau mùi và chút gừng được tiêu thụ như món thức uống tập thể trong mỗi ngày nghỉ mà không tốn tiền. Theo dòng chảy lịch sử, những nét văn hoá bản địa cũng hoà vào cùng với những nghi thức organic giống như đem gói rau củ tặng nhau mỗi khi khách tới vườn giải cứu của các tín đồ cổ xưa hơn fabulous rất nhiều. Chuối laba ngon nổi tiếng thế mà phần nhiều cũng chỉ biết mang đi làm giấm, và thế là wassail lại được thêm vào danh mục bởi laba cùng chanh không hạt, trở thành món đồ uống không thể thay thế mỗi dịp lễ hội.

Jan không xa đà vào cuộc tranh cãi công thức là một phát minh vĩ đại hay chỉ bởi sự ế nhệ thông thường, có thể nó sẽ châm ngòi một cuộc tranh cãi không có hồi kết. Jan chỉ biết ơn vì những tháng ngày chết lên chết xuống ấy để ngày nay có cái tên ngộ nghĩnh ChewCha mà thưởng thức phải không Thi mặp. ChewCha hay YumYum có cả ngàn cách thưởng thức, cách nào cũng mang đến sự êm dịu - phiêu bồng. Bạn có thể ngậm nước cốt từng miếng nhỏ, có thể pha với nước, cũng có thể làm lạnh, đun nóng toàn bộ hoặc một phần. Nếu bạn là fan của những bong bóng nhỏ li ti tan chảy trong miệng như thêm chút lãng mạn cùng người tình thì cách sau sẽ là màn ma thuật trong pha chế.

Các bài viết mới

HOA HỒNG HỮU CƠ

2 Tháng hai, 2021HOA HỒNG VÀ KAROSE

9 Tháng một, 2021


HOA HỒNG TRÊN TAY

24 Tháng mười hai, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 Tháng mười hai, 2020


TẨY DA CHẾT

1 Tháng mười hai, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020

Bài viết tiêu biểuCHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


VƯỜN HỒNG

31 Tháng bảy, 2020


CHĂM CÂY P2

23 Tháng sáu, 2020


HOA HỒNG HỮU CƠ

2 Tháng hai, 2021


NƯỚC LAU MẶT KAROSE

23 Tháng chín, 2020