TẠI SAO CHÚNG TA CẦN CHĂM SÓC DA?

access_time 15 Tháng một, 2021 person Karose

Bảo vệ da trước TIA CỰC TÍM thì kem chống nắng và quần áo dày không thể thiếu. Bên cạnh đó chúng ta cần phải chăm sóc da.

Tại sao chúng ta cần chăm sóc da?

Chăm sóc da là điều tất yếu của mỗi người chúng ta. Không những nữ giới mà nam giới cũng cần chăm sóc da.Như mọi người biết chúng ta có thể nhận biết sớm một số bệnh tật qua da như bệnh tim, phổi... Ngày nay do tác động của việc  ô nhiễm môi trường mà tầng Ozone ( Lớp này che chắn toàn bộ Trái đất khỏi phần lớn các bức xạ cực tím có hại đến từ mặt trời)bị thủng.Như đã nói ở trên, sự suy giảm tầng Ozone gây ra ung thư da, hình thành khối u ác tính. Con người tiếp xúc với tia UV sẽ gây ra các bệnh về mắt. Trước những nguy cơ đó chúng ta phải bảo vệ và chăm sóc da để có làn da trẻ trung, khỏe mạnh.  

Thấu hiểu được điều đó, KAROSE đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc da như :

Trong chăm sóc da mặt, nước hoa Hồng là không thể thiếu. Vừa cấp nước cho da, vừa cân bằng pH cho da, tạo nền tảng cho 1 làn da khỏe. Muốn làm gì thì cứ phải có nước hoa hồng cái đã. Mùa này hoa thơm đậm, nước hoa hồng chỉ có thể tả là hương nồng nàn, ngoài ra không từ gì phù hợp. 

Rửa mặt tẩy da chết Karose Scrub thì tôi dùng như này. Làm ướt mặt bằng nước, hoặc nước lau mặt, hoặc nước hoa Hồng (tôi dùng nước hoa hồng), tán bột rửa mặt tdc đều mặt, để đó tầm 30 phút tôi mới mát xa kỹ nhẹ nhàng. Mục đích để tinh chất vỏ cam, tinh chất hoa Hồng và dầu sacha Inchi có trong sản phẩm thấm đều vào mặt, làm mềm da chết và mềm các cồi mụn... Khi nó mềm rồi, mát xa nhẹ là đi hết luôn, sờ mặt nhẵn láng luôn.

Ngoài ra còn các sản phẩm khác chăm sóc da như: dầu dưỡng da, nước cất Hoa hồng, Dầu dưỡng thể,... Một số sản phẩm khác để chăm sóc tóc Nước tráng tóc, dầu gội đầu Bồ kết. HIỆN NAY NHÂN  KAROSE 5 TUỔI VÀ CHÀO MỪNG XUÂN TÂN SỬU KAROSE SALE MẠNH TỪ 3% ĐẾN 23% từ hôm nay cho đến Tết.

Nhanh tay đặt hàng nhé các khách của Ba lành và Karose nhất là trong thời tiết dễ làm da khô , nứt da như thế này.

Mãi yêu ❤❤


KAROSE MASK

access_time 10 Tháng mười một, 2020 person Karose

Nhiều chị em lần đầu biết tới mặt nạ Karose Mask tỏ vẻ ái ngại khi mở ra lọ mặt nạ có màu tím đỏ. Cảm giác như có phẩm mầu nên cứ hỏi đi hỏi lại để chắc chắn ko có hoá chất.

HOA HỒNG VÀ KAROSE

access_time 9 Tháng một, 2021 person Karose

Một mẻ Hồng thu từ sớm❤

NƯỚC LAU MẶT KAROSE

access_time 23 Tháng chín, 2020 person Karose

Nước lau mặt KAROSE PURE, tên chi nghe lạ vậy?

Nó là gì? Đơn giản lắm.

Nó là nước cất của hoa hồng cổ, lá trà hoa vàng và lá trà xanh kết hợp muối epsom, tốt cho da vô cùng mà lại giúp da sạch, mềm mịn. Nó không dựa trên nguyên lý gì cao siêu đâu, chỉ là dùng bông tẩy trang thấm nó lau mặt, các mẹ không bao giờ phải rửa mặt mình bằng nước máy từ vòi thôi.

6 LÍ DO SỬ DỤNG NƯỚC HOA HỒNG KAROSE

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Những lý do khuyên khách hàng hãy sử dụng sản phẩm nước hoa hồng KAROSE.- 

- Nước hoa hồng KAROSE được chưng cất từ hoa hồng nhung giống cổ, loài hoa bản địa của Việt Nam, giàu hoạt chất tự nhiên và cho hương thơm quyến rũ và mạnh mẽ. Hồng nhung giống cổ cho hoa quanh năm và vì thế nguyên liệu để sản xuất sản phẩm được thu hái hàng ngày, luôn tươi mới, ưu việt hơn hẳn những loại hoa hồng dùng chưng cất tinh dầu và nước hoa hồng ở các vùng trên thế giới, vốn chỉ cho hoa 1 mùa vào tháng 5-6 hàng năm.

R.A.N.G C.À P.H.Ê

access_time 15 Tháng bảy, 2020 person Karose

Rang cà phê luôn là chủ đề đầy tính thách thức, kiến thức chuyên ngành ít ai chấp nhận chia sẻ miễn phí, đa phần kiến thức phát triển từ đam mê tìm tòi rồi có duyên mà tới. Thường những người rang tốt là người biết vận dụng giác quan - cảm nhận kết hợp cùng dữ liệu và công nghệ như một bản năng. Không khác với sự thông thường, nếu có cơ hội cứ thử và chắc chắn sẽ mắc lỗi, cho dù nó dở cỡ nào cũng nên nếm thử để xây dựng cho mình ký ức rồi phát triển kỹ thuật cho mình.

Rang là quá trình gia nhiệt, trước khi có máy móc hiện đại thì chắc họ dùng thứ gì đó như kiểu chảo để gia nhiệt vậy thôi. Sau này, cậy nhờ chút kiến thức chúng ta bắt đầu phức tạp nó lên bằng những phản ứng hoá học kiểu maillard, caramen…

P.Â.T.É C.H.A.Y

access_time 18 Tháng bảy, 2020 person Karose

Tới Hà Nội, thủ đô - cũng là kinh đô của hầu hết các vương triều phong kiến. Văn hoá kiến trúc đã từng được mệnh danh là tiểu Paris… Tìm lại nơi “bắt đầu” cuộc hành trình của mình là Thanh Trì, nổi tiếng một thời món bánh cuốn nhưng mất dấu hoàn toàn hình ảnh các chị các mẹ đội thúng trên đầu đi rao khắp các ngõ phố Hà Nội.

Oh ChewCha & Cơ Chế Tự Chữa Lành

access_time 16 Tháng năm, 2020 person Karose

Cơ chế năng lực tự chữa lành là từ khả năng hồi báo của hệ thần kinh, tự cải thiện, tự phục hồi và đặc biệt nhất là cơ chế tự tiêu - tự phân - tự ăn.

Các bài viết mới

HOA HỒNG HỮU CƠ

2 Tháng hai, 2021HOA HỒNG VÀ KAROSE

9 Tháng một, 2021


HOA HỒNG TRÊN TAY

24 Tháng mười hai, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 Tháng mười hai, 2020


TẨY DA CHẾT

1 Tháng mười hai, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020

Bài viết tiêu biểu


CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020VƯỜN HỒNG

31 Tháng bảy, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 Tháng mười hai, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


CHƯA KHI NÀO QUÊN

18 Tháng chín, 2020


SUỐT 5 NĂM NAY

5 Tháng mười, 2020


NƯỚC LAU MẶT KAROSE

23 Tháng chín, 2020