KẸO CHUỐI KẸO ME

access_time 23 Tháng mười hai, 2020 person Mạc Linh

Món dừa giòn năm nay mới trình làng nhưng Kẹo Me Phồng /Kẹo Chuối Phồng đã qua 3 mùa thương nhớ. Năm nào cũng chỉ có từ thời điểm này cho tới Tết.

Một lớp áo cuộn là bánh phồng giòn miền Tây, bên trong lớp nhân dẻo chua chua ngọt ngọt từ me và chuối kết hợp với điều. Tất cả đồ ăn vặt hiện tại của Ba Lành đều có gừng. Gừng ấm và thơm, giữ nhiệt cơ thể và tốt cho mùa lạnh. Vậy nên bạn đừng thắc mắc sao món nào cũng có gừng nhan.

Hũ 400gr một trăm hai lăm ngàn ăn nghiện.

Món quà từ miền Tây <3


BÁNH NGẢI

access_time 18 Tháng bảy, 2020 person Long Châu

Mình thích cái mình làm!

Bánh ngải. Đặc sản của người Tày-Thái Nguyên!

Nhà sẵn có xôi. Cho thêm nước hong lại

GÓI BÁNH LÁ TRE

access_time 1 Tháng bảy, 2020 person Long Châu

Một khi không làm thì thôi. Đã làm là giỏi hết phần thiên hạ à!

Khi làm thì Lang rất là nhập tâm và say mê nên không có làm líp được. Vì cái việc tự làm tự trải nghiệm nó đã quá đủ đầy và thoả mãn rồi. Mọi người muốn học cứ lên mạng coi nha!

BÁNH XÈO CHAY

access_time 20 Tháng sáu, 2020 person Mạc Linh

Gợi ý cho ngày chay đang đến.

Nguyên liệu giản đơn với bột gạo tẻ Ông Thắng và combo nấm đủ loại từ Ba Lành.

CHUYỆN LÀM BÁNH

access_time 5 Tháng sáu, 2020 person An Homestay

Bánh từ bột mì luôn cần có kết cấu xốp, bông là do vi sinh vật chuyển hoá ĐƯỜNG trong bột mì thành gluten. Bánh bông lên nhờ các bọt khí chứa CO2 ( thứ chúng ta thở ra hàng ngày), xốp nhẹ. Bánh dai có sợi là nhờ gluten.

Bánh Gạo Doctor Farm

access_time 28 Tháng năm, 2020 person Doctor Farm

Mọi người ơi mọi người ơi, mùa mưa tới rồi nếu bạn đã có hũ gia vị rắc cơm của chúng tôi trong nhà rồi thì bữa nay chúng tôi sẽ mách bạn cách làm những miếng snack giòn tan trong miệng nha.

Công thức bánh gạo tự làm

Là loại bánh dùng làm món ăn nhẹ, nó có xuất xứ từ Trung Quốc, về kỹ thuật là bánh quy giòn làm bằng bột mì. Tuy nhiên, Việt Nam gạo mới là chính yếu nên chúng ta thay thế nguyên liệu bằng thứ chúng ta sẵn nhất.

Bạn có thể làm bằng loại gạo nào cũng tốt, cứ tạo thành miếng nhỏ rồi mang chiên ngập dầu cho thật giòn. Kích cỡ không quan trọng, hình dạng cũng không quan trọng, hương vị mặn hay ngọt là do mình quyết định. Không chiên thì bạn có thể nướng chúng trên than hồng cũng được.

BÁNH VÀ TRÀ

access_time 13 Tháng tám, 2019 person Mạc Linh

Hôm nay ở đây, một góc quán yên tĩnh và nhẹ nhàng, chị mời trà Mộc Thanh các loại trong đó có dệt hương Nhài và hương hoa Mộc, ăn miếng bánh nướng nhân Sầu chuẩn bị ra từ bếp nhà Ba Lành, hẹn hò với các chị rôm rả chuyện trò❤️ ai cũng lần đầu tiên gặp mặt, mọi người đều vui và rạng rỡ.

Oh ChewCha & Cơ Chế Tự Chữa Lành

access_time 16 Tháng năm, 2020 person Mạc Linh

Cơ chế năng lực tự chữa lành là từ khả năng hồi báo của hệ thần kinh, tự cải thiện, tự phục hồi và đặc biệt nhất là cơ chế tự tiêu - tự phân - tự ăn.

Bài viết tiêu biểu

NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 Tháng sáu, 2019BƠ ĐẮNG VÀ LỤN CUỐNG

10 Tháng sáu, 2019


LANDING PAGE MỘC MÁT

25 Tháng mười, 2019


KALE SẮP THU MỚI

25 Tháng mười, 2019


TỔ ONG VÒ VẼ

27 Tháng sáu, 2019


LÒNG TIN

4 Tháng mười, 2019CÓ GÌ KHÁC

27 Tháng hai, 2020