MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

access_time 25 Tháng mười một, 2021 person Mạc Linh

Quý khách yêu quý Mộc Mát, em xin mời nhà mình tham khảo và lựa chọn vị yêu thích nhất cho bé và cả gia đình nhé❤

Bữa ăn phụ bổ sung đầy đủ dưỡng chất, từ hạt gạo chứng nhận hữu cơ quốc tế, hạt điều hữu cơ và các nguyên liệu thơm ngon loại 1, được chọn lọc kỹ càng, nhằm bổ sung dinh dưỡng và cung cấp vitamin cho cơ thể☘

Balanh.com hân hạnh phục vụ quý gia đình❤


MỘC MÁT RAU

access_time 4 Tháng sáu, 2020 person Mạc Linh

Bản rau xanh tươi mát theo mùa được bổ sung ngay vào vị Mộc Mát.

Nếu bạn ngại vị của bột rau như "khó nuốt, ngái mùi" thì Mộc Mát Rau lại thật êm và thơm dễ chịu.

CHỊ EM MỘC MÁT

access_time 8 Tháng tư, 2020 person Mạc Linh

SO SÁNH MỘC MÁT VÀNG THƠM VÀ MỘC MÁT RAU :)

Mến gửi quý vị,

Hành trình Mộc Mát thật là thú vị, khách hàng hôm nay dạy dỗ em bán hàng luôn ạ, chỉ em cách thương mại làm giào lun nạ. Khách chê Thi mặp khờ quá đi á nạ ?

THƯ GỬI MỘC MÁT VÀNG THƠM

access_time 20 Tháng ba, 2020 person Mạc Linh

Vàng Thơm yêu quý,

Trong gia đình Mộc Mát, con là con thứ, thứ mấy thì mẹ không tiện nói, kẻo thiên hạ nói mẹ ngu không biết kế hoạch còn bố con thì uống Oh ChewCha nên khoẻ quá dư sức hay sao mà khiếp là đẻ lắm :) Con sinh ra trong bối cảnh nhu cầu của khách hàng đa dạng, mẹ chiều khách mà, còn bố thì chiều mẹ, thế là sòn sòn ra con <3

PRE VÀ PROBIOTIC - CHEWCHA VÀ MỘC MÁT

access_time 27 Tháng mười hai, 2019 person Mạc Linh

P.R.E and P.R.OB.I.O.T.I.C.H with L.I.F.E

Được gặp gỡ các bạn, được nghe các bạn "tỏ tình" mình nhận ra một điều khả năng truyền đạt ngôn ngữ của mình quá kém. Thở yêu một tiếng, rồi lại tiếp tục tỏ tình đây, để rồi một ngày nào đó, ai đó chuyển ngữ được tình tôi...

Lễ Hội ChewCha & Mộc Mát

access_time 19 Tháng sáu, 2020 person Mạc Linh

YÊU YÊU YÊU! Lúc này bất kỳ ai trong TEAM cũng đang có tinh thần lễ hội phải không? Tôi cũng không ngoại lệ, mọi người đã và đang làm việc với tinh thần chiến binh trong suốt thời gian qua. Dịp đặc biệt này Jan tri ân TEAM bằng bữa tiệc hoàn toàn bằng chính sản phẩm mà mọi người đang cống hiến nha.

Soda cho lễ hội không cồn được làm ngọt tự nhiên với ChewCha và đường thốt nốt ướp hương quế và vani có sự hiện diện của trái mọng.

MM pies, bánh nướng tổ hợp anh em nhà mát thị: Mộc Mát + MỘC MÁT RAU + MỘC MÁT THỐT NỐT + MỘC MÁT CACAO + MỘC MÁT THẢO DƯỢC.

Đất lành muôn lối

Người lành nơi nơi

"Aromatic" - khái niệm chỉ chung tất cả các loại rau, thảo mộc hay gia vị được dùng để gia tăng hương vị cho thức ăn, đồ uống. Lịch sử của thức uống này bắt nguồn từ “dư thừa không thèm bán” của kỷ nguyên bơ vơ organic. Khi đó, Jan gọi nó bằng cái tên wassail có nghĩa là “chúc sức khoẻ”, vốn là nghi thức trong tín ngưỡng đa thần của tộc người xứ fabulous để chào đón dịp ế ẩm, tạ ơn thần linh vì vụ mùa bội thu và chúc cho vụ mùa kế tiếp không cần giải cứu. Wassail vừa để chỉ hoạt động đá ống bơ khi làm vườn để xua đuổi nỗi buồn chấu cắn, vừa để chỉ thứ nước uống lên men nấu bằng dâu ế kết hợp với các loài rau mùi và chút gừng được tiêu thụ như món thức uống tập thể trong mỗi ngày nghỉ mà không tốn tiền. Theo dòng chảy lịch sử, những nét văn hoá bản địa cũng hoà vào cùng với những nghi thức organic giống như đem gói rau củ tặng nhau mỗi khi khách tới vườn giải cứu của các tín đồ cổ xưa hơn fabulous rất nhiều. Chuối laba ngon nổi tiếng thế mà phần nhiều cũng chỉ biết mang đi làm giấm, và thế là wassail lại được thêm vào danh mục bởi laba cùng chanh không hạt, trở thành món đồ uống không thể thay thế mỗi dịp lễ hội.

Jan không xa đà vào cuộc tranh cãi công thức là một phát minh vĩ đại hay chỉ bởi sự ế nhệ thông thường, có thể nó sẽ châm ngòi một cuộc tranh cãi không có hồi kết. Jan chỉ biết ơn vì những tháng ngày chết lên chết xuống ấy để ngày nay có cái tên ngộ nghĩnh ChewCha mà thưởng thức phải không Thi mặp. ChewCha hay YumYum có cả ngàn cách thưởng thức, cách nào cũng mang đến sự êm dịu - phiêu bồng. Bạn có thể ngậm nước cốt từng miếng nhỏ, có thể pha với nước, cũng có thể làm lạnh, đun nóng toàn bộ hoặc một phần. Nếu bạn là fan của những bong bóng nhỏ li ti tan chảy trong miệng như thêm chút lãng mạn cùng người tình thì cách sau sẽ là màn ma thuật trong pha chế.

VỪNG MÈ - TAHINI

access_time 10 Tháng một, 2020 person Mạc Linh

Bạn có biết tahini là gì không?

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để làm nó ở nhà thay vì mua thứ đắt tiền tại cửa hàng?

Cảm ơn sự giao thoa văn hoá đã mang tới cho chúng ta sự phong phú trong ẩm thực. Doctor farm sẽ nói với bạn tất cả về tahini, những gì bạn có thể sử dụng nó cho món (nó khác hơn hummus: làm từ đậu ...) và cho bạn thấy làm nó dễ như thế nào ở nhà.

TRAO ĐI SỰ TINH TẾ

access_time 22 Tháng hai, 2020 person Mạc Linh

Hương không phải thoang thoảng nơi mũi, mà nơi cái nồng nàn của gió!

Khi chúng ta bán sản phẩm, điều đó đơn giản là bán đi một món đồ. Thế nhưng, cũng là công việc ấy chúng ta phải suy nghĩ lớn hơn. Bán giá trị bên trong món hàng -SỰ TINH TẾ-.

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 Tháng mười hai, 2021


MỘC MÁT SỮA HẠT NGŨ CỐC

6 Tháng mười hai, 2021


RAU VỀ THỨ 3

6 Tháng mười hai, 2021


CAM CANH

6 Tháng mười hai, 2021


Black Friday

26 Tháng mười một, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 Tháng mười một, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 Tháng mười một, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 Tháng mười một, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 Tháng mười một, 2021

Bài viết tiêu biểu

NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 Tháng sáu, 2019


BƠ ĐẮNG VÀ LỤN CUỐNG

10 Tháng sáu, 2019LANDING PAGE MỘC MÁT

25 Tháng mười, 2019


CỎ MẦN TRẦU

25 Tháng sáu, 2019THANH LONG RUỘT TÍM HỒNG

27 Tháng mười, 2020


CÓ GÌ KHÁC

27 Tháng hai, 2020


MỘC MÁT GIÀU DINH DƯỠNG

5 Tháng mười, 2020