BỐI CẢNH RA ĐỜI - OH CHEWCHA

access_time 27 Tháng mười hai, 2019 person Mạc Linh

BỐI CẢNH RA ĐỜI OH CHEWCHA <3

#AStoryOfOhChewCha #ThiAndOhChewCha #AndYou

Nước chuối lên men Oh ChewCha - tên Việt Nam là Ô ChuCha là một thức uống giải khát giàu dinh dưỡng, khoáng chất và lợi khuẩn được sinh ra từ quá trình lên men chuối ?

Vào một ngày tháng 8 nọ, tôi sốt cao, phải hủy lịch bay, tôi nằm ở nhà và người yêu thì cứ nhắng lên vì sợ tôi sốt quá cao. Tôi vô tình nhắn lão Gian The là tôi bệnh, vậy là lão mang qua cho tôi một chai gì sin sỉn màu và bảo uống đi, tôi đang cơn sốt hơn 39 độ nên cái gì thoả mãn được cơn háo là tôi chơi hết, tôi uống vào và cứ thế ói ra... Lũ lượt như thế cho đến khi tôi ngừng ói ra, hạ sốt và các triệu chứng viêm nhiễm trong cơ thể giảm dần...

Tôi bớt bệnh, tôi bắt đầu cho cả nhà dùng, sau khi ngay cả con cái tôi thoát nạn đi bệnh viện do viêm mũi họng, sốt do viêm nhiễm, sau khi chồng tôi lên 2kg, sau khi mẹ chồng tôi thở dễ hơn, sau khi bố chồng tôi bớt ho... Thì tôi tin và bán Oh ChewCha #occ cho đến ngày hôm nay ?

Vậy đó, Oh ChewCha Ô ChuCha đã đến với tôi rất tự nhiên, hoàn cảnh và bản năng, xuất phát từ tình thương và sự lo lắng của lão Giang dành cho sự yếu ớt của tôi lúc đó :) chứ hoàn toàn không có chủ đích hay chiến lược bán hàng nào hoành tráng cả :)

Và, tôi cũng xin phép ngây thơ tin rằng, #occ cũng đã đến với các bạn rất hoàn cảnh và bản năng, và được các bạn tin dùng bởi mùi vị, bởi hiệu quả và cảm giác yêu thương khi sử dụng nó chứ không phải bị câu dụ bởi ngôn từ câu khách của đội ngũ bán hàng <3T

Trân trọng và biết ơn tất cả <3

Ba Lành.


LỰA CHỌN

access_time 3 Tháng mười hai, 2019 person Mạc Linh

Tôi đi tiếp khách hơn nửa ngày, khuya mới về đến nhà :) Khách gọi hỏi sử dụng Oh ChewCha, nói chuyện đã đời hả hê thì nhắc đến Natto, khách bảo tôi so sánh giúp với, nên mua cái nào ^^

Làm đúng phận sự của mình là người bán hàng với khách xong, tôi quay sang làm phận sự bạn bè với khách hàng - đóng vai nếu mình là khách hàng thì mình nghĩ gì, nói gì, làm gì rồi tâm sự với họ :)

YÊU ĐI BẠN ƠI

access_time 27 Tháng mười hai, 2019 person Mạc Linh

OH CHEWCHA - Ô CHUCHA

Thức uống lên men từ trái cây - Từ tập thể yêu nông nghiệp bản địa Ba Lành - Từ những trái chuối Việt Nam canh tác không có hoá chất độc hại - Từ công thức lên men không dùng đường cun ngầu của anh Gian The <3

Banana Cream Pie

access_time 8 Tháng năm, 2020 person Mạc Linh

Chuối là một loại trái cây rất phổ biến trên thị trường thế giới và được tiêu thụ như thực phẩm chủ yếu ở nhiều nước. Nó được trồng rất nhiều nơi trên toàn thế giới và là cây trồng nông nghiệp quan trọng thứ năm đối với thương mại thế giới. Chuối được phân loại thành món tráng miệng, hoặc ăn tươi vì sự ngọt ngào của nó hoặc chuối nấu ăn như là một nguyên liệu của món.

KHƠI DẬY HƯƠNG VỊ

access_time 11 Tháng một, 2020 person Mạc Linh

Scoffee

Sự cân bằng của hương thơm dịu nhẹ, vị chua, vị đắng cùng với vị ngọt tự nhiên là yếu tố quan trọng làm nên một tách cà phê thơm ngon. Tùy vào sở thích, thưởng thức và đánh giá càfe ngon cũng khác nhau nhiều lắm.

P.R.O.T.E.I.N - Chất Đạm

access_time 29 Tháng bảy, 2020 person Mạc Linh

P.R.O.T.E.I.N

P3. {Bài cho đối tác}

Protein là một phần thiết yếu trong chế độ ăn uống của con người, giúp xây dựng, sửa chữa và duy trì cấu trúc cơ thể, đồng thời có vai trò tạo ra các enzyme thúc đẩy những phản ứng hóa học, giúp tế bào hồng cầu đưa oxy đi khắp các cơ quan. Protein tồn tại ở nhiều dạng trong khắp cơ thể, từ cơ bắp và các cơ quan đến xương, da và tóc. Cơ thể không lưu trữ protein như các chất dinh dưỡng đa lượng (macronutrient) khác, vì vậy cơ thể chỉ nhận đủ lượng protein thông qua chế độ ăn uống.

SƯỜN HEO ƯỚP SỐT TỪ NƯỚC MẮM

access_time 11 Tháng tư, 2020 person Mạc Linh

Nước mắm là một sản phẩm cực kỳ linh hoạt và đáng chú ý - nhiều hơn những gì mà chúng ta muốn nói. Hương vị umami sâu đậm là cách mà nó nâng tầm món ăn rất đáng nể, từ nước dùng đến các loại sốt, món trộn dầu giấm, nước sốt trộn, nước sốt ướp, nước sốt kho hay glazes. Nếu bạn đã từng nếm món nào đó và cảm thấy thiếu thiếu gì đó đó, thì chỉ vài giọt nước mắm là êm chuyện. Doctor farm chia sẻ cách làm nước sốt yêu thích của các bà mẹ hay truyền cho con mình những bí kíp gối đầu giường - sự kết hợp giữa nước mắm, đậu và caramel rất phổ biến trong mọi căn bếp Việt. Đầu bếp cũng rất thường dùng sốt caramel làm cân bằng món họ nấu còn chưa tròn vị. Vẻ đẹp của nước sốt này tô điểm cho món sườn heo lên men qua một đêm, vẻ đẹp của phương pháp này là món sườn luôn juicy chứ không hề khô như ngói giống ngoài tiệm. Tất nhiên phần sốt dư thừa được để dành dùng cho những món nướng, cá hoặc rau củ…

VỪNG MÈ - TAHINI

access_time 10 Tháng một, 2020 person Mạc Linh

Bạn có biết tahini là gì không?

Bạn có muốn tìm hiểu làm thế nào để làm nó ở nhà thay vì mua thứ đắt tiền tại cửa hàng?

Cảm ơn sự giao thoa văn hoá đã mang tới cho chúng ta sự phong phú trong ẩm thực. Doctor farm sẽ nói với bạn tất cả về tahini, những gì bạn có thể sử dụng nó cho món (nó khác hơn hummus: làm từ đậu ...) và cho bạn thấy làm nó dễ như thế nào ở nhà.

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 Tháng mười hai, 2021


MỘC MÁT SỮA HẠT NGŨ CỐC

6 Tháng mười hai, 2021


RAU VỀ THỨ 3

6 Tháng mười hai, 2021


CAM CANH

6 Tháng mười hai, 2021


Black Friday

26 Tháng mười một, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 Tháng mười một, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 Tháng mười một, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 Tháng mười một, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 Tháng mười một, 2021

Bài viết tiêu biểu

NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 Tháng sáu, 2019


BƠ ĐẮNG VÀ LỤN CUỐNG

10 Tháng sáu, 2019LANDING PAGE MỘC MÁT

25 Tháng mười, 2019


CỎ MẦN TRẦU

25 Tháng sáu, 2019CÓ GÌ KHÁC

27 Tháng hai, 2020


TỔ ONG VÒ VẼ

27 Tháng sáu, 2019


KALE SẮP THU MỚI

25 Tháng mười, 2019