LÀM SAO ĐỂ XOÀI CHÍN

access_time 31 Tháng ba, 2021 person Mạc Linh

Làm sao để xoài chín?

Xoài cát Hoà Lộc nhà Ba Lành chín sẽ rất thơm và ngọt, không phải bột bột như ăn khoai lang sống.

Xoài xanh về, mọi người cuộn giấy lại, ủ kín trong thùng xốp, hũ gạo hay thùng giấy đều được. Khoảng 3-5 ngày xoài sẽ lên màu như hình nha chị em.

Nay có khách gọi mắng vốn: tại sao đặt 5kg lấy 15 trái mà giao có 10 trái ^^. Do xoài hôm nay về toàn trái bự, đa phần 600g-700g/trái không kiếm trái nhỏ hơn giao khách được thôi ạ :)

Xoài chín thơm

Tuần cuối giữ giá 65k. Qua tuần về giá 85k nha chị em.

Xoài chuyển đổi hữu cơ nha. Vừa to, vừa chất lượng, thơm lắm luôn í ❤️

balanh.com


XOÀI LÀNG VÀ AN'S

access_time 26 Tháng sáu, 2019 person An Homestay

Ngồi ở An's

Thưởng thức quả xoài làng, bình yên đến lạ.

XOÀI VÀ VƯỜN

access_time 11 Tháng sáu, 2019 person Mạc Linh

Đây là một trong những vườn đúng nghĩa tự nhiên, tự sinh trưởng và vươn sự sống. Tiệm cận với rừng, nước đầu nguồn tại Khánh Hoà, trong vườn có đủ tán cao thấp, thảm thực vật dưới chân xanh mơn mởn đủ các loại cỏ dại. Vườn không rộng, chỉ 1.5 ha, bỏ hoang gần 3 năm nay, mùa #Xoài đang đến và chín rộ ❤️

MÙA XOÀI CHÍN

access_time 5 Tháng sáu, 2019 person Mạc Linh

 Xoài bản địa ❤️

Một màu vàng ươm tươi tắn của mùa Hè. Tầm này cho đến hết tháng 7, Xoài và nhiều quả nữa lần lượt vào mùa thu hoạch. Không tự nhiên người ta gọi rực rỡ tháng Năm hay Hè náo nhiệt, không chỉ bởi cái Nắng chói chang, mà còn là một mảng màu khác của tự nhiên miền Nhiệt Đới.

VỊ CÀ PHÊ HẢO HẠNG

access_time 29 Tháng một, 2020 person Mạc Linh

Doctor farm coffee

#CupOfExcellence#SpecialtyCoffee

Như loại nước hoa tinh tế, hương hoa hồng và lài pha trộn với tinh dầu của cam quýt. Dư vị kéo dài mãi tới những giọt cuối còn đọng lại trong ly.

N.Ă.N.G L.Ư.Ợ.N.G

access_time 27 Tháng bảy, 2020 person Mạc Linh

Nhu cầu NĂNG LƯỢNG cho sự sống

{Loạt bài cho đối tác}

1. Tiêu hao năng lượng.

Trong quá trình sống của mình, cơ thể con người luôn phải thay cũ đổi mới và thực hiện các phản ứng sinh hóa, tổng hợp xây dựng các tế bào, tổ chức mới đòi hỏi cung cấp năng lượng. Nguồn năng lượng đó là từ thức ăn dưới dạng protein, lipit, gluxit...

KHÚC ĐỒNG DAO

access_time 17 Tháng một, 2020 person Mạc Linh

ĐỒNG DAO

Chu tri rành rành

Cái đanh nổ lửa

Con ngựa đứt cương

Ba vương tập đế

Cấp kế đi tìmHú tim bắt ập

Ketchup Doctor Farm

access_time 22 Tháng sáu, 2020 person Mạc Linh

Đây chính là loại sốt cà chua có hương vị tinh khiết “thủ công” mà người ta phục vụ rất nhiều tại các chuỗi thức ăn cao cấp. Chúng thường để lại cho chúng ta ước muốn sở hữu một vài chai trong hành trang vì nó rất khó đánh bại - chỉ cần hỏi những đầu bếp chăm chỉ của bếp nhà Tân Lâm Farm. Hương thơm nồng nàn, ngọt ngào, kết cấu dày nhưng tuyệt vời. Ketchup Conga là nó đó các bạn, tại sao lại không đầu tư cho nó nhỉ?

Đúng vậy, không chỉ thế, chúng tôi đã đầu tư tạo ra tuyệt phẩm trong nhà bếp của mình. Cũng như bạn, việc tự tạo ra phiên bản riêng cho mình để bày lên kệ luôn kích thích trí tưởng tượng trong bếp nhà Tân Lâm Farm, đó là cách tuyệt vời để phát triển kỹ năng nấu nướng của chúng ta và khả năng biến hoá khi gặp các thành phần nguyên liệu hiện đại có thể làm thay đổi kết cấu và hương vị.

Ở đây, ChewCha là thứ tạo nên sự khác biệt mà chúng ta tìm kiếm trong sốt cà chua, cà chua hữu cơ đứng đầu bảng vị ngọt dịu của umami giúp đạt được kết cấu như vậy. Bột cà chua (tomato paste) quyết định hương vị đậm đà, cô đọng cho hỗn hợp. Gia vị là thành phần kỳ diệu làm phiên bản DIY của bạn hạ gục bất kỳ thực khách khó tính nào trên thế giới này. Doctor farm thích sử dụng thêm chút bột nêm của mình vì bởi nó chính là ma thuật đưa bạn tới thế giới kỳ ảo. Tất nhiên bạn có quyền lựa chọn, với tay lên kệ hàng của Tân Lâm Farm tại SA17 Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 hoặc gọi shiper 69 múi giao tận nhà theo yêu cầu. Một tính năng cũng vô cùng tiện lợi khi bạn tận dụng tài khoản đối tác tiêu dùng tại www.balanh.com, cách này giúp bạn tiết kiệm kha khá ngân lượng mà lại có thêm balanh xu tích luỹ đổi quà.

Các bài viết mới

DƯA HẤU ĐỎ

27 Tháng năm, 2021SIÊU KHUYẾN MÃI

26 Tháng tư, 2021


ĐÁC RIM DÂU TÂY

1 Tháng tư, 2021


LÀM SAO ĐỂ XOÀI CHÍN

31 Tháng ba, 2021SEN TƯƠI ĐẦU MÙA

31 Tháng ba, 2021


RẰM THÁNG GIÊNG CÚNG GÌ?

23 Tháng hai, 2021


Bài viết tiêu biểu

NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 Tháng sáu, 2019


BƠ ĐẮNG VÀ LỤN CUỐNG

10 Tháng sáu, 2019LANDING PAGE MỘC MÁT

25 Tháng mười, 2019


TỔ ONG VÒ VẼ

27 Tháng sáu, 2019


KALE SẮP THU MỚI

25 Tháng mười, 2019


CÓ GÌ KHÁC

27 Tháng hai, 2020


LÒNG TIN

4 Tháng mười, 2019