Giới thiệu chương trình

Bán hàng cùng Ba Lành

Đối Tác Tiêu Dùng là một hình thức cộng tác viên bán hàng của Ba Lành.

Chỉ cần bạn am hiểu về trải nghiệm sản phẩm là có thể tiết kiệm tiền mua sắm cho gia đình & tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Cùng theo dõi hành trình khi trở thành Đối Tác Tiêu Dùng với Ba Lành bên dưới nhé!

❝Không nhập hàng khi chưa sẵn sàng.❞
Bắt đầu là một người tiêu dùng, đồng hành như một đối tác.

01. Tìm hiểu về Ba Lành & các sản phẩm

Ba Lành là nền tảng thương mại điện tử kinh doanh các sản phẩm từ nền nông nghiệp bản địa Việt Nam. Mong muốn của chúng tôi, đó là từng nông dân, mỗi nông hộ sẽ được sinh sống và phát triển trên chính mảnh đất của quê hương mình, được trở về & tự hào với các giá trị truyền thống của cha ông.

02. Đăng ký tài khoản Đối Tác Tiêu Dùng

Để được hỗ trợ bán hàng & vận hành đơn hàng hiệu quả. 

Ba Lành khuyến khích quý đối tác nên có trải nghiệm thực tế với các sản phẩm mình dự tính sẽ phân phối trước khi trở thành Đối Tác Tiêu Dùng.

03. Bán hàng & lên đơn; chúng tôi sẽ làm phần còn lại

Làm Đối Tác Tiêu Dùng với Ba Lành, bạn không phải bán hàng lẻ loi một mình. Thay vào đó, cả đội ngũ nhiệt tình của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn xuyên suốt quá trình từ tư vấn sản phẩm đến khi hoàn thành đơn hàng.

04. Theo dõi doanh thu và nhận chiết khấu hàng tháng

Ba Lành chủ động đối soát công nợ và thanh toán cho quý đối tác trước ngày 10 của tháng kế tiếp. Phương thức thanh toán đa dạng, an toàn.

05. Phát triển hành trình theo cách của riêng bạn

Bạn sẽ được đào tạo các kiến thức chuyên sâu về sản phẩm do Ba Lành phân phối; được chia sẻ những kinh nghiệm & trải nghiệm thực tế từ đội ngũ Ba Lành và hệ thống đối tác bán hàng trên toàn quốc.

Từ đó, bạn có thể tùy theo ý thích, độ phù hợp và nhu cầu để phát triển hành trình theo mong muốn của riêng mình.