SỮA HẠT VỀ

access_time 21 Tháng sáu, 2019 person Mạc Linh

21h đêm qua mới về đến thành phố, 100kg macca sau khi thành bột còn hơn 55kg ? Lời tét rún ?

Bù lại gạo sau khi nghiền thơm phức, má nào má nấy sau khi pha cứ cho sữa nghỉ vài phút rồi mới uống, không đọng lại ở cổ, đảm bảo trơn tru như uống nước nhen :)

Không cần có đường mà ngọt

Không cần hương liệu mà thơm

Không cần bò để có sữa ?

Ba Lành.


CƠM NHÀ AN'S SAU MÙA GẶT

access_time 19 Tháng sáu, 2019 person An Homestay

Sáng mở mắt với bát bún ốc đồng- một món quà rất dễ thương của đồng ruộng những ngày sau gặt. Ốc béo mẫm, rất đã nhé.

MÓN QUÀ CỦA MÙA GẶT

access_time 19 Tháng sáu, 2019 person An Homestay

Tầm này lúa đang lác đác chín. Nếu như trời nắng to thì sang tuần sau là lúa nhà Mít gặt. Các cô bác lên nhà Mít đợt tới khéo được ăn thóc mới do nhà Mít trồng không hoá chất nhé.

Từ lúc trồng tới lúc thu hoạch, bố mẹ Mít mải ủ mưu quá nên làm cỏ được có 1 lần rồi bỏ đó tới nay. Ruộng nhà Mít lúc nào cũng có đủ từ châu chấu tới chuồn chuôn, chim, nhện, cá, lươn, ốc...

UỐNG SỮA THEO CÁCH CỦA MÌNH

access_time 19 Tháng sáu, 2019 person Mạc Linh

Mình có 1 cái kiểu uống bột sen rất kỳ cục.

MÌ SỢI SỐT XO

access_time 12 Tháng tư, 2020 person Mạc Linh

Shiitake là loại nấm giàu hương vị, khi kết hợp với rượu hồng xa hoa của Doctor farm lại làm nên một nốt hương lộng lẫy trong văn hoá hum mếch của Ba Lành.

XO sauce y như chiếc Rolls-Royce trong phòng trưng bày của Jan. Nó ra đời để minh chứng rằng chỉ cần bạn theo dõi Ba Lành là bạn tự trở thành đầu bếp chuyển nghiệp, tạo nghiệp cạnh tranh để tạo ra một loại sốt sang trọng nhất có thể. Đùa một chút vạy thôi, cái tên XO xuất phát từ loại rượu cognac lâu đời được phân loại theo tuổi, một biểu tượng của địa vị và sự sang trọng. Phiên bản thuần chay này của chúng tôi đưa sợi mì lên mức xa hoa, sử dụng nấm shiitake hảo hạng, men thần thánh Doctor farm và chút rượu hồng bao trùm lên món.

VỊ CÀ PHÊ HẢO HẠNG

access_time 29 Tháng một, 2020 person Mạc Linh

Doctor farm coffee

#CupOfExcellence#SpecialtyCoffee

Như loại nước hoa tinh tế, hương hoa hồng và lài pha trộn với tinh dầu của cam quýt. Dư vị kéo dài mãi tới những giọt cuối còn đọng lại trong ly.

N.Ă.N.G L.Ư.Ợ.N.G

access_time 27 Tháng bảy, 2020 person Mạc Linh

Nhu cầu NĂNG LƯỢNG cho sự sống

{Loạt bài cho đối tác}

1. Tiêu hao năng lượng.

Trong quá trình sống của mình, cơ thể con người luôn phải thay cũ đổi mới và thực hiện các phản ứng sinh hóa, tổng hợp xây dựng các tế bào, tổ chức mới đòi hỏi cung cấp năng lượng. Nguồn năng lượng đó là từ thức ăn dưới dạng protein, lipit, gluxit...

KHÚC ĐỒNG DAO

access_time 17 Tháng một, 2020 person Mạc Linh

ĐỒNG DAO

Chu tri rành rành

Cái đanh nổ lửa

Con ngựa đứt cương

Ba vương tập đế

Cấp kế đi tìmHú tim bắt ập

Ketchup Doctor Farm

access_time 22 Tháng sáu, 2020 person Mạc Linh

Đây chính là loại sốt cà chua có hương vị tinh khiết “thủ công” mà người ta phục vụ rất nhiều tại các chuỗi thức ăn cao cấp. Chúng thường để lại cho chúng ta ước muốn sở hữu một vài chai trong hành trang vì nó rất khó đánh bại - chỉ cần hỏi những đầu bếp chăm chỉ của bếp nhà Tân Lâm Farm. Hương thơm nồng nàn, ngọt ngào, kết cấu dày nhưng tuyệt vời. Ketchup Conga là nó đó các bạn, tại sao lại không đầu tư cho nó nhỉ?

Đúng vậy, không chỉ thế, chúng tôi đã đầu tư tạo ra tuyệt phẩm trong nhà bếp của mình. Cũng như bạn, việc tự tạo ra phiên bản riêng cho mình để bày lên kệ luôn kích thích trí tưởng tượng trong bếp nhà Tân Lâm Farm, đó là cách tuyệt vời để phát triển kỹ năng nấu nướng của chúng ta và khả năng biến hoá khi gặp các thành phần nguyên liệu hiện đại có thể làm thay đổi kết cấu và hương vị.

Ở đây, ChewCha là thứ tạo nên sự khác biệt mà chúng ta tìm kiếm trong sốt cà chua, cà chua hữu cơ đứng đầu bảng vị ngọt dịu của umami giúp đạt được kết cấu như vậy. Bột cà chua (tomato paste) quyết định hương vị đậm đà, cô đọng cho hỗn hợp. Gia vị là thành phần kỳ diệu làm phiên bản DIY của bạn hạ gục bất kỳ thực khách khó tính nào trên thế giới này. Doctor farm thích sử dụng thêm chút bột nêm của mình vì bởi nó chính là ma thuật đưa bạn tới thế giới kỳ ảo. Tất nhiên bạn có quyền lựa chọn, với tay lên kệ hàng của Tân Lâm Farm tại SA17 Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 hoặc gọi shiper 69 múi giao tận nhà theo yêu cầu. Một tính năng cũng vô cùng tiện lợi khi bạn tận dụng tài khoản đối tác tiêu dùng tại www.balanh.com, cách này giúp bạn tiết kiệm kha khá ngân lượng mà lại có thêm balanh xu tích luỹ đổi quà.

Các bài viết mới

DƯA HẤU ĐỎ

27 Tháng năm, 2021SIÊU KHUYẾN MÃI

26 Tháng tư, 2021


ĐÁC RIM DÂU TÂY

1 Tháng tư, 2021


LÀM SAO ĐỂ XOÀI CHÍN

31 Tháng ba, 2021SEN TƯƠI ĐẦU MÙA

31 Tháng ba, 2021


RẰM THÁNG GIÊNG CÚNG GÌ?

23 Tháng hai, 2021


Bài viết tiêu biểu

NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 Tháng sáu, 2019


BƠ ĐẮNG VÀ LỤN CUỐNG

10 Tháng sáu, 2019LANDING PAGE MỘC MÁT

25 Tháng mười, 2019


TỔ ONG VÒ VẼ

27 Tháng sáu, 2019


KALE SẮP THU MỚI

25 Tháng mười, 2019


CÓ GÌ KHÁC

27 Tháng hai, 2020


LÒNG TIN

4 Tháng mười, 2019