NÓI NHIỀU ĐÚNG CÁCH

access_time 18 Tháng một, 2021 person Long Châu

Nói nhiều!

Người ta cho những người lưu loát, nói nhiều là hay, là hoạt bát, là tài!

Nhưng quên rằng những người kiệm lời, nói ít, nói điều cần nói mới là phi thường!Trong một cuộc trò chuyện. Bạn là người nói hay người lắng nghe?Nếu nhu cầu nói nhiều. Thì bạn có nhiều vấn đề!

Nếu là người lắng nghe...bạn trên tiến trình lắng nghe sâu!Chúng ta khuyến khích trẻ học nói. Cũng nên khuyến khích trẻ học lắng nghe và biết im lặng! Im lặng một cách tự nhiên như hơi thở!

Về lắng nghe!Chúng ta cần học lắng nghe chính mình trước.Nếu không tự lắng nghe chính mình thì ai có thể lắng nghe mình chứ?

Lắng nghe chính mình xong. Thì sẽ ít nói lại!Mà ít nói lại. Thì lắng nghe chính mình sâu sắc và nhiều hơn! Lắng nghe chính mình nhiều và đủ. Thì sẽ lắng nghe cuộc đời. Của mọi thứ rung động đẹp đẽ!Và lắng nghe những người xung quanh!

Vậy thôi á!


THỨC GIẤC

access_time 23 Tháng mười hai, 2020 person Long Châu

Nếu mà nhìn ngắm những giọt sương hay giọt nước đọng trên chiếc lá. Thì cũng giống y như ngắm những viên kim cương!

SỐNG CHẬM

access_time 27 Tháng bảy, 2020 person Long Châu

Bất kỳ chuyện gì xảy ra với chúng ta đều là nghiệp cả nè.

Tốt hoặc xấu

To hoặc nhỏ

Là một cơn cảm nhẹ hay một tai biến mạnh về sức khoẻ

P.R.O.T.E.I.N - Chất Đạm

access_time 29 Tháng bảy, 2020 person Long Châu

P.R.O.T.E.I.N

P3. {Bài cho đối tác}

Protein là một phần thiết yếu trong chế độ ăn uống của con người, giúp xây dựng, sửa chữa và duy trì cấu trúc cơ thể, đồng thời có vai trò tạo ra các enzyme thúc đẩy những phản ứng hóa học, giúp tế bào hồng cầu đưa oxy đi khắp các cơ quan. Protein tồn tại ở nhiều dạng trong khắp cơ thể, từ cơ bắp và các cơ quan đến xương, da và tóc. Cơ thể không lưu trữ protein như các chất dinh dưỡng đa lượng (macronutrient) khác, vì vậy cơ thể chỉ nhận đủ lượng protein thông qua chế độ ăn uống.

SỐT PHÔ MAI THUẦN CHAY

access_time 10 Tháng tư, 2020 person Long Châu

Nước sốt phô mai thuần chay cực dễ với các thành phần cơ bản và sẵn sàng phục vụ trong 3 phút! Công thức dựa trên hệ sinh thái thực vật bản địa siêu đơn giản - có hạt hoặc không hạt - thành phần tuỳ chỉnh theo ý thích. Sốt này hoàn hảo cho pizza, pasta, bánh khoai tây rán, burger, bánh mì việt hoặc bất kỳ món ăn mặn nào nha cả nhà.

SALAD CHO NGƯỜI TIỂU ĐƯỜNG

access_time 20 Tháng tư, 2020 person Long Châu

Đẹp mắt và bùng nổ hương vị, thuần chay, không có gluten và rất hoàn hảo mang tới những buổi tụ họp. Nguồn protein yêu thích của mọi người trong một bữa tối thịnh soạn.

Thường đóng vai phụ trong những buổi tiệc hoành tá tràng, nhưng nó lại là bữa trưa hoặc bữa tối nhẹ hoàn hảo, đặc biệt vào mùa nóng bức. Với những người chưa chay tịnh thì vài con tôm với ít thịt gà BBQ trộn chung với nhau là thành một bữa tối tuyệt vời. Món salad này dùng sốt pesto thuần chay luôn, một trải nghiệm mới với bột nêm của Doctor farm. Một số khách hàng sẽ không dùng được sữa thú nhưng lại bị hội chứng nghiện phô mai, điều đó thúc đẩy tôi phát triển sản phẩm vị phô mai từ thực vật.

XÔI NƯỚNG SỐT DOCTOR FARM

access_time 10 Tháng năm, 2020 person Long Châu

Nếu bạn nghĩ xôi sáng là nhạt nhẽo thì hãy nghĩ lại nha!

Món xôi nướng xiên này được tráng một lớp men với sốt làm từ nước tương và rượu hồng vị mặn mặn ngọt ngọt rất cân bằng. Bữa tiệc sáng cầm tay thuận tiện.

Mỗi xiên này mang tới cho bạn một nguồn năng lượng thú vị, dùng như món tráng miệng hoặc dùng kèm với món rau xào là được một bữa thịnh soạn.

YOGURT NẤU RIÊU CÁ CHÉP

access_time 13 Tháng hai, 2020 person Long Châu

Bữa ăn cho ngày Valentine.

Đây là món ăn ngon, bổ dưỡng. Còn gì tuyệt vời hơn khi cuối ngày mệt mỏi được tiếp thêm năng lượng với món riêu cá chép thơm ngon nhỉ!

Cá chép, Đông Y coi đây là bài thuốc để trị các bệnh về gan, thận. Cá chép bồi bổ tỳ vị, dùng làm thực phẩm bổ sung dinh dưỡng cho cơ thể rất tốt.

Các bài viết mới

NÓI NHIỀU ĐÚNG CÁCH

18 Tháng một, 2021


THỨC GIẤC

23 Tháng mười hai, 2020


BẢO QUẢN THỰC PHẨM ĐÚNG CÁCH

1 Tháng mười hai, 2020


VẠN SỰ TẠI TÂM

30 Tháng mười một, 2020


TẠI SAO CHÚNG TA BỊ BỆNH?

10 Tháng mười một, 2020


ĐĨA RAU XÀO

6 Tháng mười, 2020


NUÔI DƯỠNG TRÁI TIM

22 Tháng chín, 2020


ĂN BƠ SAO CHO NGON

28 Tháng tám, 2020


HẠT CÀ PHÊ

24 Tháng tám, 2020

Bài viết tiêu biểu

MẬT ONG LÊN MEN

15 Tháng hai, 2020


BỮA ĂN

28 Tháng chín, 2019


HÍT THỞ

5 Tháng mười hai, 2019


THẬT BẤT NGỜ

6 Tháng ba, 2020


CỎ DẠI

18 Tháng ba, 2020


HÀNH TRÌNH VỀ VƯỜN

2 Tháng mười, 2019


LÀM KHÁC ĐI

18 Tháng ba, 2020


TỰ CẢI THIỆN

4 Tháng hai, 2020


HIỂU

4 Tháng mười, 2019