LÒNG TIN

access_time 4 Tháng mười, 2019 person Mạc Linh

Đi từ một người làm sản xuất, đến một người mua hàng cho chính mình, những trải nghiệm thực tế của chị là thật, là động lực để yêu thương hơn mỗi ngày với Ba Lành❤️

Xin được phép chia sẻ lại những dòng tâm tư của chị:

“Trong 03 năm trồng lúa theo hướng tự nhiên sống, thì nói thật là đôi khi mình vẫn phải chống mắt xem tự nhiên vận hành sao. Đối với ruộng vốn cấy tẻ mọi năm, chết chán chê thì giờ tự sống. Còn ruộng trồng nếp năm nay, 1/3 chết cổ bông, 1/3 sống với cỏ. Còn 1/3 chưa biết là lép hay được ăn. Để làm ra hạt lúa sạch đã khó, chế nó thành sản phẩm còn khó và nhọc nhằn hơn nữa.

Đó cũng là lí do vì sao em yêu bột Mộc Mát. Chúng ta nhìn vào ai để biết Mộc Mát an toàn?

Em nhìn vào bản thân em khi đang trong thời kì mang bầu, chút đường công nghiệp làm em xây xẩm, tim đập nhanh nhưng với bột, em bình an.

Em nhìn vào những khách hàng có vấn đề về tiêu hoá, họ dùng và họ bình an.

Em nhìn vào những đứa trẻ bị dị ứng, chúng ăn đồ công nghiệp là mẩn đỏ hết người, chúng ăn dầu là khó chiuh, chúng dùng bột Mộc Mát và bình an.

Lòng tin, là thứ được xây dựng dần dần.

Lòng tin, được xây dựng qua từng lần trải nghiệm sản phẩm.

Lòng tin, được xây dựng qua từng phản hồi của khách hàng.

Lòng tin, được xây dựng qua những lần đánh nhau chí choé với nhà sản xuất.

Nên, em không phải đang bán Bột Mộc Mát, em đang bán lòng tin và sự tin yêu, ngưỡng mộ của em cho

"Một sản phẩm được ra đời từ nền lúa nước lâu đời Việt Nam".

Cảm ơn những lời chân thành đến tin yêu <3


CẢM ƠN BỘT MẬT CHUỐI

access_time 28 Tháng tám, 2019 person Mạc Linh

Cảm ơn quý vị khách hàng đã yêu mến Bột Mộc Mát với nguyên liệu bột mật chuối thật nhiều đến vậy, nghe những lời nhận xét như: "bột pha ra sữa mát thực sự luôn em ơi"!

QUY TRÌNH DẦN HOÀN THIỆN - BỘT SỮA

access_time 24 Tháng bảy, 2019 person Mạc Linh

Vốn là đứa sống không nề nếp, lần đầu em làm chuyện ấy cho đúng pháp luật cũng vất vả lắm thay :) Đây, em mang đi phân tích dinh dưỡng và kiểm tra chì với asèn cho các đồng chí rồi nhen <3

Hành trình còn dài lắm, đồng chí nào tin tưởng balanh.com và em thì ở lại, cùng đồng hành, ai cảm thấy làm giàu không khó thì hãy nhanh chóng chia tay em đi, con tim em đã chai sạn rồi, không còn biết buồn phiền gì nữa đâu :)

KỂ CHUYỆN NGHỀ - BỘT HẠT

access_time 24 Tháng bảy, 2019 person Mạc Linh

Nhiều khi mình tự hỏi " sứ mệnh cuộc đời mình là gì?" Mình thường tò mò và thích tự làm với nông sản, không tiến tới trình độ thượng thừa nhưng mình làm để biết và để hiểu, hiểu sự khác biệt trong từng quy trình làm. Với mình, vậy là vui.

HƯỚNG DẪN PHA BỘT MỘC MÁT THƠM NGON ĐÚNG ĐIỆU

access_time 24 Tháng bảy, 2019 person Mạc Linh

Em Linh tính hôm nay quay video xinh đẹp các kiểu hướng dẫn các chị pha Bột cho tụi nhỏ nè theo nhiều lời đề nghị nè, mà để lên bài hình trước, bài tiếng cần nhiều thời gian chỉn chu hơn đã ha^^. 

Làm thế nào để có một ly sữa thơm - ngon - béo hấp dẫn? Các mẹ đọc kỹ hướng dẫn sau của em nhé:

MẺ BỘT HỎNG

access_time 8 Tháng bảy, 2019 person Mạc Linh

Tin rất vui cuối tuần: Mình đã làm hỏng 1 nguyên liệu cho bột, bây giờ mình nhập nguyên liệu mới, đầu tuần mới đi vào sản xuất lại, vậy khoảng thứ 5 mình giao sữa cho các mẹ nhé <3 Đời mình chưa bao giờ hết vui cả :)

Ba Lành team❤️

Pizza Mộc Mát

access_time 10 Tháng bảy, 2020 person Mạc Linh

Món trứng tráng dầy và cứng chứa nhiều rau củ quả và thịt - Frittatas là món truyền thống của người Ý. Cầu thủ Ý đệp chai - gái Ý nóng bỏng là nhờ chế độ ăn heo thì nổi tiếng toàn thế giới của họ. Nhưng, Doctor farm cũng có phiên bản y chang vậy mà lại heo thì hơn nhỉu nhỉu lần, nguyên liệu dễ dàng tìm được ở Tân Lâm Farm SA17 Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7.

Nếu bạn có chút thời gian, hãy kiếm ít hạt giống các loại thảo mộc gieo nó nên trong những cái chậu xinh đẹp hoặc ở góc vườn nhà. Cái hay của thảo mộc là bạn cứ cắt chúng trụi lủi thì chỉ cần một hai ngày là chúng lên lại. Một giải pháp nhanh - gọn - nhẹ - rẻ cho bữa ăn siêu tốc cùng công thức mà ai cũng làm được.

G.L.U.C.I.D - Carbohydrate

access_time 28 Tháng bảy, 2020 person Mạc Linh

P2. {Bài cho đối tác}

Nhu cầu gluxit (carbonhydrate) trước đây chủ yếu xác định phụ thuộc vào tiêu hao năng lượng vì cho rằng gluxit đơn thuần là nguồn cung cấp năng lượng. Ngày nay người ta thấy gluxit có một số chức năng mà các chất dinh dưỡng khác không thể thay thế được. Ví dụ hoạt động của tế bào não, tế bào thần kinh thị giác, mô thần kinh đặc biệt dựa vào glucose là nguồn năng lượng chính. Gluxit còn đóng vai trò quan trọng khi liên kết với những chất khác tạo nên cấu trúc của tế bào, mô và các cơ quan. Không những thế, chế độ ăn đảm bảo gluxit còn cung cấp cho có những chất cần thiết khác.

Carbohydrat (tiếng Anh: carbohydrate) hay gluxit (tiếng Pháp: glucide) là một chất hữu cơ có chứa 3 nguyên tử là cácbon (C), oxi (O) và Hiđrô (H) với tỷ lệ H:O = 2:1 (tương tự tỷ lệ của nước H2O)

K.H.O C.Á N.G.H.Ệ T.H.U.Ậ.T

access_time 17 Tháng tư, 2020 person Mạc Linh

Món cá kho này là món tủ của Doctor farm, một món đặc sản và nằm trong top danh mục món đặc biệt. Món rất đặc biệt và dễ làm tại nhà với chỉ vài nguyên liệu căn bản. Dọn món với cơm nấu từ gạo ST 24/25 thì bá cháy bò chét.

Khi nói tới món cá kho, nhiều khả năng trong đầu bạn sẽ hình dung tới cá kho làng Vũ Đại, không phủ nhận nó rất ngon và độc đáo. Tuy nhiên, bạn phải tiêu tốn cả ngày với nó. Doctor farm sẽ mách bạn một công thức làm ra món đặc sản ngon hơn bất kỳ ai làm, một công thức độc đáo, không dùng nước, nhiều bạn đầu bếp còn nói Doctor farm bị hoang tưởng cho tới khi được thưởng thức món này.

ỚT TÂN LÂM

access_time 10 Tháng một, 2020 person Mạc Linh

Một loại quả gia vị phổ biến mà hầu hết mọi người đều biết. Không chỉ giúp bữa ăn thêm ngon miệng, ớt còn có những tác dụng đáng ngạc nhiên mà bạn chưa biết đấy.

Các bài viết mới

MỖI KHI MỆT...

6 Tháng mười hai, 2021


MỘC MÁT SỮA HẠT NGŨ CỐC

6 Tháng mười hai, 2021


RAU VỀ THỨ 3

6 Tháng mười hai, 2021


CAM CANH

6 Tháng mười hai, 2021


Black Friday

26 Tháng mười một, 2021


SẦU RIÊNG RI6

25 Tháng mười một, 2021


THẮC MẮC CÙNG BA LÀNH

25 Tháng mười một, 2021


MỘC MÁT YÊU THƯƠNG

25 Tháng mười một, 2021


TƯƠNG VÀ TƯƠNG HỘT

24 Tháng mười một, 2021

Bài viết tiêu biểu

NHẬN BIẾT DƯA CHÍN

25 Tháng sáu, 2019


BƠ ĐẮNG VÀ LỤN CUỐNG

10 Tháng sáu, 2019LANDING PAGE MỘC MÁT

25 Tháng mười, 2019


TỔ ONG VÒ VẼ

27 Tháng sáu, 2019


CÓ GÌ KHÁC

27 Tháng hai, 2020


KALE SẮP THU MỚI

25 Tháng mười, 2019CỎ MẦN TRẦU

25 Tháng sáu, 2019