KAROSE SHINE CHỮA RỤNG TÓC KHÔNG?

access_time 6 Tháng ba, 2020 person Karose

Câu hỏi chung mà tôi nhận hàng ngày là: KAROSE SHINE có chống và chữa rụng tóc hay không?

Câu trả lời là vừa có vừa không?

Rụng tóc có rất nhiều nguyên nhân và nếu nói mái tóc phản ánh tình trạng sức khỏe của chúng ta không hề sai chút nào các mẹ ạ.

Tóc có thể rụng do căng thẳng mệt mỏi kéo dài, do mất cân bằng nội tiết tố, do uống/ tiêm một loại thuốc chữa bệnh nào đó, do tuần hoàn máu xấu, do di truyền, do bệnh da đầu và do “TẤN CÔNG” và tạo áp lực cho tóc bằng các hoạt động uống, nhuộm, ép... hay việc sử dụng hoá chất theo cách khác lên tóc và da đầu.

Vậy nên nếu nói dùng KAROSE SHINE là chống và giúp ngăn rụng tóc thì không hoàn toàn đúng và đủ. Nó chỉ đúng khi tóc rụng do nguyên nhân gây ra là chúng ta đã tác động quá nhiều bằng hoá chất lên tóc qua hoạt động gội hay hoạt động làm đẹp khác kể trên.

Nếu dùng KAROSE SHINE một thời gian mà vẫn rụng tóc thì các mẹ cần tìm hiểu các nguyên nhân khác như nói trên khiến tóc vẫn tiếp tục rụng để chữa trị phù hợp.

Có một nguyên nhân rụng nữa là rụng sinh lý. Nó như cái cây rụng lá thôi, rụng rồi lại mọc. Và như tôi đã nói nhiều lần, thay vì lo lắng và cuống quýt khi thấy tóc rụng, các mẹ hãy quan tâm tóc con của mình có mọc hay không. Nếu có mọc và mọc nhiều thì việc rụng tóc kệ nó đi. Tóc mọc lại càng khoẻ.

KAROSE SHINE là nước gội đầu. Nên các mẹ lưu ý giùm tôi, mục đích cao nhất và cốt yếu nhất là LÀM SẠCH TÓC VÀ DA ĐẦU. Nó không phải là thuốc chữa bệnh. Và KAROSE SHINE giúp các mẹ có được sản phẩm gội đầu sạch và an toàn, thay thế dầu gội hóa chất, từ đó giúp phục hồi độ tự nhiên của tóc và da đầu, giúp da đầu khỏe bền vững. Nó đòi hỏi cả quá trình chứ không thể gội hết một lọ là tóc khác biệt và phục hồi ngay. Không thể!

a.jpga.jpga.jpg 

Tuy nhiên, cảm giác thư giãn, nhẹ đầu, sảng khoái sẽ đến ngay từ lần gội đầu tiên.

P/s: Đầu tôi lúc nào cũng một huyện tóc con đua nhau mọc. Tức là rụng rồi lại mọc nên tóc không bị mỏng đi.


KHÔNG PHẢI LÚC NÀO CŨNG HỒNG

access_time 22 Tháng sáu, 2019 person Karose

Hồng không phải lúc nào cũng hồng!

HỒNG VÀO HÈ

access_time 20 Tháng sáu, 2019 person Karose

Năm nay là một năm có mùa hè kinh khủng.

Chăm Hồng

access_time 22 Tháng sáu, 2019 person Karose

Rơm và phân chuồng là hai món không bao giờ thiếu ở vườn Hồng.

LÁ NEEM

access_time 14 Tháng hai, 2020 person Karose

Bên cạnh bồ kết, cánh hoa hồng tươi cực nhiều và các thảo dược khác (hương nhu, hoắc hương, lá neem, mần trầu, lá dâu, sả chanh, chanh, cỏ ngũ sắc...và nhiều thảo dược khác. Lá Neem Ấn Độ là thành phần quan trọng không thể thiếu trong sản phẩm KAROSE SHINE. Nó giúp kháng nấm kháng khuẩn nên tóc sẽ sạch gàu, hết ngứa, hết viêm da đầu.

C.H.U.Ố.I C.H.I.Ê.N

access_time 20 Tháng tư, 2020 person Karose

Cuối tuần, một kỳ nghỉ hai ngày, hầu như nhà nhà sẽ có những bữa ăn giàu đạm hoặc tự nuông chiều cơ thể với những bữa tiệc. Vì vậy, đầu tuần cả nhà mình chỉ mong muốn một bữa ăn nhẹ nhàng mà giàu khoáng chất phải không? Cùng Doctor farm vào bếp nhé!

Chuối chiên là một tác phẩm kinh điển, và chắc chắn là một sản phẩm xuất hiện với tần suất dày đặc tại bàn ăn. Dọc đường phố Sài Gòn bạn dễ dàng tìm được một chảo chuối chiên Nam Bộ, sau khi trái chuối được phủ một lớp bột đầu bếp sẽ nhúng nó vào chảo dầu sôi sục cùng với không khí nhộn nhịp trên đường phố. Đó là cách bạn thường thấy và cũng có thể nó đã từng được thực hiện trong căn bếp nhà mình.

V.I.T.A.M.I.N

access_time 31 Tháng bảy, 2020 person Karose

P5. {Bài cho đối tác}

Chỉ chiếm một lượng rất nhỏ nhưng Vitamin lại giữ vai trò rất quan trọng trong mọi hoạt động sống của con người. Thiếu hụt vitamin sẽ dẫn đến suy dinh dưỡng, thiếu chất, cơ thể mệt mỏi, uể oải ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là đối với trẻ em việc bổ sung vitamin là điều rất cần thiết.

MÓN SỐT HẤP DẪN

access_time 13 Tháng một, 2020 person Karose

BBQ Sauce

Loại sốt này cực dễ làm tại nhà mỗi khi có tiệc nướng, tất cả nguyên liệu sẵn có trong bếp, bạn sẽ chẳng bao giờ ra tiệm sau khi làm thử món này bởi vì nó ngọt ngào, thơm quyến rũ, và vô cùng ngon miệng!

Các bài viết mới

HOA HỒNG HỮU CƠ

2 Tháng hai, 2021HOA HỒNG VÀ KAROSE

9 Tháng một, 2021


HOA HỒNG TRÊN TAY

24 Tháng mười hai, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 Tháng mười hai, 2020


TẨY DA CHẾT

1 Tháng mười hai, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020

Bài viết tiêu biểuCHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


VƯỜN HỒNG

31 Tháng bảy, 2020


NƯỚC LAU MẶT KAROSE

23 Tháng chín, 2020


SACHA INCHI OIL

24 Tháng chín, 2020


CHĂM CÂY P2

23 Tháng sáu, 2020