HƯƠNG THƠM TỰ NHIÊN

access_time 14 Tháng hai, 2020 person Karose

Có không ít lần khách hốt hoảng nhắn tin: ôi em ơi, xem chưng cất như nào, chắc lẫn sả của gội đầu vào nước hoa hồng nên toàn mùi sả. Chuyện thật 100%.

Những lần đó tôi chỉ giải thích là đó là mùi tự nhiên của hoa hồng nhưng xem ra không thuyết phục khách cho lắm. Thôi đành. Giải thích đủ thì thôi, chuyện đâu rồi sẽ có đó. Xưởng của tôi quy củ, công nhân để lẫn sả tôi cho đi tù hết lượt:)

Các mẹ ạ, với một người sản xuất như tôi, mỗi khi sản xuất được ra lọ nước cất hoa hồng có “mùi sả” như vậy tôi hít hà rồi tủm tỉm mà sung sướng tột độ. Vì thời tiết thuận lợi khiến hoa đạt chuẩn cho hương thơm tốt quá. Thường thì chất lượng lý tưởng này chỉ đạt được vào mùa đông.

Tại sao lại có chuyện nước hoa hồng KAROSE có mùi sả.

Tôi tạm giải thích như này nhé.

Các mẹ hẳn còn nhớ có lần tôi chia sẻ điểm đặc biệt của nước hoa hồng Karose là quá trình chưng cất không tách riêng tinh dầu. Tức là trong nước hoa hồng Karose luôn lẫn một lượng nhỏ tinh dầu hoa hồng. Điểm này khác với hầu hết nước hoa hồng có trên thị trường, kể cả nhập khẩu.

Nếu ai đã từng một lần thử mùi hương của tinh dầu hoa hồng thứ thiệt (tôi không tính loại 200k cả chục ml) sẽ đều thấy nó có khá giống mùi sả. Hoặc ngược lại một vài loại sả lại có mùi rất giống mùi tinh dầu hoa hồng (ví dụ sả palmarosa hay sả Java). Chúng có mùi hơi giống nhau là vì về mặt khoa học chúng là hợp chất thơm có cùng chung một số thành phần tự nhiên là đơn chất chính với hàm lượng rất cao như: geraniol, citronellol...Vậy nên có những đợt nước hoa hồng “có mùi sả” là những đợt lượng tinh dầu trong sản phẩm lớn do hoa gặp thời tiết thuận lợi, các mẹ hãy tranh thủ tận hưởng nha. Đó hoàn toàn là mùi tự nhiên tuyệt vời của sản phẩm.

a.jpga.jpga.jpg 

Một sản phẩm chiết xuất từ hoa hồng không có khả năng có mùi hương như bông hoa hồng trên cây. Tất cả những sản phẩm như vậy các mẹ hãy nghĩ tới việc đã bị thêm hương hiệu. Những hãng chiết xuất hoa hồng lớn và dùng nó sản suất mỹ phẩm hữu cơ từ hoa hồng thì sản phẩm của họ mùi đều “thơm mùi sả” như vậy đó vì họ làm hữu cơ họ không thể thêm được hương liệu gì vào ngoài tinh dầu hoa hồng tự nhiên cả.

Người mua có thể nhầm nhưng người sản xuất không bao giờ nhầm.


CHUYỆN BÁN BUÔN

access_time 22 Tháng sáu, 2019 person Karose

Nhân tiện chia sẻ chuyện bán buôn.

ĐAM MÊ

access_time 24 Tháng sáu, 2019 person Karose

DA ĐẸP DÁNG THON

access_time 14 Tháng một, 2020 person Karose

ENNOBLE SMOTHIE DOCTOR FARM

. Mầm lúa

. yogurt

. rong biển

. thốt nốt

. cốm gạo

. bột chuối

H.O.I.S.I.N Doctor Farm

access_time 25 Tháng sáu, 2020 person Karose

Bạn đã bao giờ thử sốt Hoisin chay chưa? Nó là một loại nước sốt ngọt, mặn và đặc mà bạn có thể định nghĩa là nước sốt thịt nướng phiên bản nhà làm.

Tôi yêu nước sốt Hoisin nhưng gét mỗi việc là hầu hết các loại nước sốt có sẵn trên kệ được nạp quá nhiều đường tẩy trắng, chất bảo quản và chất tạo màu. Vì vậy, tôi quyết định làm cho mình phiên bản lành mạnh hơn của riêng mình. Nước sốt hoisin này được làm ngọt tự nhiên, gia vị hoàn hảo, và kết hợp với nhau trong chưa đầy 10 phút!

Trước khi đi sâu vào công thức, hãy lưu ý đây không phải là công thức truyền thống nhưng có hương vị rất giống và tốt cho sức khỏe hơn rất nhiều.

Công thức này chỉ cần 11 thành phần mà bạn có thể đã có trong kệ đựng thức ăn của mình. Thành phần duy nhất mà bạn có thể chưa có trong tay là bột đậu nhão, nó là một loại bột lên men đậm và đặc, hơi mặn. Bột đậu nhão này không có chứa gạo - khác với miso và có hương vị cay nồng hơn. Nó có thể được tìm thấy tại www.balanh.com, mua trực tuyến qua tải khoản đối tác tiêu dùng để tiết kiệm balanh xu nhé.

Camembert Cheese Doctor Farm

access_time 14 Tháng bảy, 2020 person Karose

Camembert được mệnh danh là vua phô mai của Pháp. Người Pháp không chỉ ưa chuộng món này mà ngay cả người nước ngoài khi đã thưởng thức rồi thì không sao quên được...

Thậm chí có nhiều người còn nghiện cả hương vị của nó nữa. Mặc dù rất nổi tiếng và được sản xuất ở nhiều nơi nhưng không ở đâu ngon bằng vùng Normandie của Pháp.

Camembert là 1 loại phô mai làm từ sữa bò tươi để lên men. Thời gian để thường là 3 tuần. Việc chọn lựa Camembert cũng là cả 1 nghệ thuật. Ngoài việc lựa chọn thương hiệu ra, người mua còn phải có mắt tinh tường trong việc nhìn sản phẩm.

MẺ MỚI TƯƠI MÁT

access_time 30 Tháng một, 2020 person Karose

Made in Viet Nam

Mẻ tươi từ Mộc Mát và ChewCha

Thế giới có đủ các loại thực phẩm nổi tiếng, Việt Nam có không? Có, chỉ là tự ti nên không nói thành lời mà thôi! Hôm nay ngày đẹp, nhất quyết phải cho thế giới này biết thế nào là MADE IN VIETNAM.

L.I.P.I.D

access_time 30 Tháng bảy, 2020 person Karose

P4. {Bài cho đối tác}

Vai trò của lipid với cơ thể người đặc biệt quan trọng, trong cấu trúc màng tế bào và dự trữ trong các mô, giống như nguồn năng lượng dự trữ. Đặc biệt, nó còn là môi trường dung môi để hòa tan các vitamin trong chất béo và là thành phần cung cấp năng lượng quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày.

Các bài viết mới

HOA HỒNG HỮU CƠ

2 Tháng hai, 2021HOA HỒNG VÀ KAROSE

9 Tháng một, 2021


HOA HỒNG TRÊN TAY

24 Tháng mười hai, 2020


VƯỜN HỒNG HỮU CƠ

23 Tháng mười hai, 2020


TẨY DA CHẾT

1 Tháng mười hai, 2020


KAROSE MASK

10 Tháng mười một, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020

Bài viết tiêu biểuHIỂU CHÍNH MÌNH

6 Tháng ba, 2020CHĂM SÓC DA MẶT

5 Tháng mười, 2020


TÓC MỀM SUÔN

6 Tháng mười, 2020


KAROSE SOAPNUT

25 Tháng tư, 2020


VẤN ĐỀ VỚI TÓC

16 Tháng sáu, 2020


VƯỜN HỒNG

31 Tháng bảy, 2020