BỘT MỘC MÁT - GIẢN ĐƠN VÀ THƠM NGON NHƯ MẸ NẤU SỮA HẠT TẠI NHÀ ❤

access_time 26 Tháng mười hai, 2020 person Mạc Linh

BỘT MỘC MÁT - GIẢN ĐƠN VÀ THƠM NGON NHƯ MẸ NẤU SỮA HẠT TẠI NHÀ ❤

Mẹ ơi, nếu mẹ lo lắng khi cho con dùng các sản phẩm từ sữa tươi, nếu mẹ không đủ thời gian làm sữa hạt tại nhà, mẹ hãy thử cho bé dùng Bột Mộc Mát nhé.

Ba Lành gửi đến mẹ công thức bột gạo và hạt thơm ngon với nguyên liệu cơ bản chỉ có gạo, hạt, đường thốt nốt/mạch nha, muối và rong biển nhằm đảm bảo cho bé một bữa ăn bổ sung tự nhiên, mướt mịn và dễ tiêu hoá.

Với 30gr bột và 150ml nước ấm hoặc nguội rồi khuấy đều, Bột Mộc Mát dễ dàng được pha cho bé tại trường, tại nhà hoặc mang đi chơi

❤ Mời các mẹ chọn riêng cho mình phiên bản Mộc Mát yêu thích nhé

❤MỘC MÁT VÀNG THƠM- Thành phần: Gạo ST24 hữu cơ, hạt điều, hạt macca, rong biển, đường thốt nốt, muối.

- Giá bán lẻ: 355k/500gr ~ 695k/kg- Quy cách đóng gói: túi 500gr.

Bột Mộc Mát - Giản đơn như mẹ nấu sữa hạt tại nhà!


BỐI CẢNH RA ĐỜI - OH CHEWCHA

access_time 27 Tháng mười hai, 2019 person Mạc Linh

BỐI CẢNH RA ĐỜI OH CHEWCHA <3

#AStoryOfOhChewCha #ThiAndOhChewCha #AndYou

Nước chuối lên men Oh ChewCha - tên Việt Nam là Ô ChuCha là một thức uống giải khát giàu dinh dưỡng, khoáng chất và lợi khuẩn được sinh ra từ quá trình lên men chuối ?

BĂN KHOĂN - MỘC MÁT

access_time 6 Tháng tám, 2019 person Mạc Linh

Mối băn khoăn của các mẹ khi em bé bắt đầu đi học??

Là bữa phụ của em?

Ăn gì?

Uống gì?

HƯỚNG DẪN PHA BỘT MỘC MÁT THƠM NGON ĐÚNG ĐIỆU

access_time 24 Tháng bảy, 2019 person Mạc Linh

Em Linh tính hôm nay quay video xinh đẹp các kiểu hướng dẫn các chị pha Bột cho tụi nhỏ nè theo nhiều lời đề nghị nè, mà để lên bài hình trước, bài tiếng cần nhiều thời gian chỉn chu hơn đã ha^^. 

Làm thế nào để có một ly sữa thơm - ngon - béo hấp dẫn? Các mẹ đọc kỹ hướng dẫn sau của em nhé:

Q.U.Ẩ.Y Doctor Farm

access_time 7 Tháng bảy, 2020 person Mạc Linh

Nếu đồ ở tiệm chưa vừa ý bạn, công thức này khiến bạn mỉm cười!

Như đã hẹn ở công thức CUỐN Doctor farm, hôm nay sẽ chia sẻ cách mình làm quẩy nóng. Ngoài trời mưa gió, nhiệt độ xuống - lạnh lạnh chút là không gì hợp bằng quẩy nóng, nó đứng đầu danh mục ăn chơi.

Cứ để sẵn chén nước chấm bên cạnh, xong cái nào là xử cái đó THẦN TIÊN, cái thứ gì đâu á - giòn giòn thơm phức nóng hôi hổi phê lắm lắm.

Ông trời cũng chẳng cho ai gì miễn phí, ăn nhiều ngán lắm. Xử hết coi, kế hoạch yoga - gym đều vỡ tan và lởn vởn hình hảnh anh blu trắng 69 múi liền á. Back up plan là để dành cho nồi cháo sườn hoặc cháo trai… cứ cắt nhiều quẩy vào đó cùng hành lá và thật nhiều tiêu ớt nha nha.

Cách làm quẩy siêu đơn giản, nhưng làm được nó nở đều cũng phải có chút trải nghiệm à nha. Thực hành nhiều vẫn là chìa khoá của vấn đề, làm cái nở cái không là chuyện rất bình thường những lần đầu tiên. Muốn nhanh cứ tới bếp nhà SA17 Cảnh Viên 3, Phú Mỹ Hưng, Quận 7 nhờ anh chủ mét 69 Tân Lâm Farm cầm tay cho chắc. Câu thần chú hiệu nghiệm của anh chủ mỗi khi nhắm mắt đưa tay quệt thẻ vẫn là www.balanh.com, công thức Doctor farm có dùng bơ sous vide với COE SCoffee - cái này bạn có thể dùng gia vị nào bạn thích thay thế cũng được, nhưng để cá nhân hoá món thì phải chịu cầu kỳ chút mới ra.

L.I.P.I.D

access_time 30 Tháng bảy, 2020 person Mạc Linh

P4. {Bài cho đối tác}

Vai trò của lipid với cơ thể người đặc biệt quan trọng, trong cấu trúc màng tế bào và dự trữ trong các mô, giống như nguồn năng lượng dự trữ. Đặc biệt, nó còn là môi trường dung môi để hòa tan các vitamin trong chất béo và là thành phần cung cấp năng lượng quan trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày.

CHỮA LÀNH ĐƯỜNG RUỘT

access_time 29 Tháng tư, 2020 person Mạc Linh

VÌ SAO CANH DƯỠNG SINH THUẦN CHAY TỐT HƠN NƯỚC DÙNG XƯƠNG

Các chế độ ăn như Paleo, GAPS, SCD và nhiều cách khác liên quan đến chữa bệnh đường ruột, tất cả đều có một điểm chung. Chúng đều KHÔNG thân thiện với người ăn chay, và có tần số thấp.

Oh ChewCha & Cơ Chế Tự Chữa Lành

access_time 16 Tháng năm, 2020 person Mạc Linh

Cơ chế năng lực tự chữa lành là từ khả năng hồi báo của hệ thần kinh, tự cải thiện, tự phục hồi và đặc biệt nhất là cơ chế tự tiêu - tự phân - tự ăn.